Logo

Bộ Đề thi học kì 1 lớp 6, 7, 8, 9 môn Toán THCS Marie Curie - Hà Nội 2020

Cập nhật chính thức Bộ đề thi học kì 1 Toán 6, 7, 8, 9 THCS Marie Curie - Hà Nội 2020 từ hệ thống đề thi, đề kiểm tra học kì 1 THCS Marie Curie - Hà Nội 2020. Hỗ trợ các em ôn luyện đạt kết quả cao nhất.
2.8
3 lượt đánh giá

Kì thi cuối học kì 1 sắp tới, nhu cầu tìm kiếm nguồn tài liệu ôn thi chính thống có lời giải chi tiết của các em học sinh là vô cùng lớn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã dày công sưu tầm Bộ Đề thi học kì 1 lớp 6, 7, 8, 9 môn Toán THCS Marie Curie - Hà Nội 2020 với nôi dung được đánh giá có cấu trúc chung của đề thi cuối kì trên toàn quốc , hỗ trợ các em làm quen với cấu trúc đề thi môn Toán lớp 6, 7, 8, 9 cùng nội dung kiến thức thường xuất hiện. Mời các em cùng quý thầy cô theo dõi bộ đề tại đây.

Bộ đề thi toán lớp 6, 7, 8, 9 học kì 1 THCS Marie Curie - Hà Nội 2020

Theo như đánh giá, chúng tôi nhận thấy Bộ đề thi học kì 1 Toán 6, 7, 8, 9 THCS Marie Curie - Hà Nội 2020 có câu trúc không có nhiều thay đổi, nội dung bám sát kiến thức trên lớp của các em học sinh. Tóm lại nhìn chung bộ đề THCS Marie Curie khá phù hợp với mặt bằng chung của các em. Tuy nhiên cũng không thể chủ quan trong quá trình ôn luyện, tuy đề tương đối phù hợp với năng lực chung nhưng các em thường dễ mắc lỗi không đáng có do không học kỹ càng, các em cần ôn luyện 1 cách tổng quá tránh mất điểm oan.

Đề thi học kì 1 toán 6 THCS Marie Curie - Hà Nội 2020

Trích dẫn đề thi:

Bài 3: (2 điểm) Số học sinh khối 6 của một trường trong khoảng từ 300 đến 400. Biết rằng nếu xếp hàng 24, hàng 30, hàng 36 đều thừa 2 học sinh. Tính số học sinh khối 6 của trường đó.

 

Đề thi học kì 1 toán 6 THCS Marie Curie - Hà Nội

Đề thi học kì 1 toán 7 THCS Marie Curie - Hà Nội 2020

Trích dẫn đề thi:

Bài 3. (2 điểm) Ba đội công nhân tham gia làm đường và phải làm ba khối lượng công việc như nhau. Để hoàn thành công việc, đội 1 cần 4 ngày, đội II cần 6 ngày và đội III cần 8 ngày. Tính số công nhân của mỗi đội, biết rằng đội I có nhiều hơn đội II là 4 người (năng suất mỗi người như nhau).

 

Đề thi học kì 1 Toán 7 THCS Marie Curie - Hà Nội 2020

Đề thi học kì 1 toán 8 THCS Marie Curie - Hà Nội 2020

Trích dẫn đề thi:

Bài 4: (3.5 điểm) Cho tam giác ABC cân tại B, đường cao BD. Qua B vẽ tia Bx // AC; qua A vẽ tia Ay//BC. Tia Ay cắt tia Bx tại M.

a) Chứng minh tứ giác ACBM là hình bình hành.

b) Dựng điểm K đối xứng với điểm B qua điểm D. Chứng minh tứ giác ABCK là hình thoi

c) Chứng minh M đối xứng với K qua A

d) Tìm điều kiện của tam giác ABC để tứ giác BMKC là hình thang cân.

 

Đề thi học kì 1 toán 8 THCS Marie Curie - Hà Nội 2020

Đề thi học kì 1 toán 9 THCS Marie Curie - Hà Nội 2020

Đang cập nhật...

Đáp án chính thức bộ đề THCS Marie Curie:

Đang cập nhật...

Đáp án chính thức được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi, Hướng dẫn giải được biên soạn chi tiết kèm phương pháp giải cụ thể, khoa học dễ dàng áp dụng với các dạng bài tập tương tự từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ôn luyện thi các cấp. Hỗ trợ các em hiểu sâu vấn đề để quá trình ôn tập diễn ra thuận lợi nhất.

File tải bộ đề thi học kì 1 lớp 6, 7, 8, 9 môn Toán THCS Marie Curie - Hà Nội 2020

Hy vọng tài liệu sẽ hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo tham khảo, chuẩn bị tốt cho kì thi học kì 1 sắp tới!

►Ngoài ra các em học sinh và thầy cô có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hữu ích hỗ trợ ôn luyện thi môn toán như đề kiểm tra học kì, 1 tiết, 15 phút trên lớp, hướng dẫn giải sách giáo khoa, sách bài tập được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi.

Đánh giá bài viết
2.8
3 lượt đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM
Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: tailieucom123@gmail.com
Copyright © 2020 Tailieu.com
DMCA.com Protection Status