Logo

Top 7 đoạn văn nêu tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật quê hương lớp 3 hay nhất

Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn nêu tình cảm cảm xúc của em về cảnh vật quê hương lớp 3 tuyển chọn hay nhất. Tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ các đoạn văn hay của học sinh cả nước, giúp các em đạt điểm cao bài làm của mình.
2.6
45 lượt đánh giá

Xin giới thiệu đến các em học sinh và thầy cô 7 đoạn văn mẫu: Viết đoạn văn nêu tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật quê hương lớp 3 hay nhất. Tài liệu giúp các em biết cách viết đoạn văn miêu tả tình cảm, cảm xúc của mình về một hiện tượng, sự vật trong đời sống.

Dàn ý tình cảm, cảm xúc về về cảnh vật quê hương

  • Tên cảnh vật quê hương: Hồ Gươm (Hà Nội), Cầu Vàng (Đà Nẵng), Dinh Độc Lập (Thành phố Hồ Chí Minh)...
  • Đặc điểm bao quát và nổi bật của cảnh vật: Diện tích, Kiến trúc…
  • Điều em thích, ấn tượng nhất về cảnh vật.
  • Cảm nghĩ khi ngắm nhìn cảnh vật: yêu thích, tự hào…

Viết đoạn văn nêu tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật quê hương lớp 3 hay nhất

Đoạn văn mẫu 1:

Vịnh Hạ Long là một cảnh đẹp nổi tiếng của quê em. Nơi đây là một trong những kì quan thiên nhiên của thế giới. Vịnh gồm có rất nhiều hòn đảo nhỏ với hình dáng kì lạ. Em ấn tượng nhất với những cái tên kì lạ như: hòn Trống Mái, đảo Con Gà, hàng Đầu Gỗ,…Em cảm thấy rất yêu mến và tự hào về cảnh đẹp của quê hương.

Đoạn văn mẫu 2:

Đất nước Việt Nam có nhiều cảnh đẹp. Nhưng em thích nhất là bãi biển Mỹ Khê. Nơi đây là một điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng. Khung cảnh đẹp như một bức tranh. Nước biển trong xanh, mát lạnh. Bãi cát vàng trải dài mềm mịn. Từng con sóng đánh vào bờ. Xa xa, núi Bà Nà thật hùng vĩ. Em vô cùng say mê và tự hào về vẻ đẹp của bãi biển Mỹ Khê.

Đoạn văn mẫu 3:

Hồ Xuân Hương là một cảnh đẹp nổi tiếng ở Đà Lạt. Em đã có dịp ghé thăm nơi đây. Khung cảnh thiên nhiên mới đẹp làm sao! Mặt hồ phẳng lặng không một gợn sóng. Nước trong hồ có màu ngọc bích. Hàng cây xanh in bóng xuống mặt hồ. Xung quanh hồ có nhiều tòa nhà với kiến trúc độc đáo. Cảnh vật thật nên thơ. Em cảm thấy vô cùng yêu thích.

Đoạn văn mẫu 4:

Vào dịp nghỉ hè, em được đến thăm biển Vũng Tàu. Em đã cảm thấy rất sung sướng. Bãi biển mới đẹp làm sao! Nước biển ở đây thật trong xanh. Những con sóng đánh rì rào. Ở gần đó có nhiều điểm nghỉ ngơi, vui chơi. Em còn được thưởng thức nhiều loại hải sản. Thật hấp dẫn và ngon miệng. Chuyến du lịch của em vô cùng vui vẻ. Em mong sẽ có dịp trở lại biển Vũng Tàu một lần nữa.

Đoạn văn mẫu 5:

Hồ Gươm là một danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Hà Nội. Hồ có diện tích khá rộng lớn. Mặt hồ trong xanh, phẳng lặng như một chiếc gương khổng lồ. Gần hồ có cầu Thê Húc được sơn màu đỏ, cong cong như con tôm. Từ cây cầu này sẽ dẫn đến đền Ngọc Sơn uy nghiêm. Trước cổng đền là cây đa cổ thụ đã nhiều năm tuổi. Giữa hồ là tháp Rùa mang vẻ cổ kính. Em rất yêu mến và tự hào về cảnh đẹp của quê hương.

Đoạn văn mẫu 6:

Đà Nẵng là quê hương của em. Nơi đây có bãi biển Mỹ Khê rất nổi tiếng. Khung cảnh của bãi biển thật đẹp. Nước biển xanh, trong vắt. Những bãi cát vàng óng. Gió biển thổi lồng lộng. Phía xa là núi Bà Nà hùng vĩ. Mỹ Khê được coi là bãi biển đẹp nhất hành tinh. Em rất tự hào về cảnh đẹp của quê hương.

Đoạn văn mẫu 7:

Em sinh ra và lớn lên ở thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có con sông Sài Gòn rất nổi tiếng. Nước sông mát lành, trong veo ôm ấp bờ cát trắng mịn. Thỉnh thoảng trên sông, những đám bèo lục bình trôi lênh đênh. Thuyền trôi trên sông chầm chậm để khách tham quan có thể ngắm nhìn thành phố. Phía xa kia là bến cảng Nhà Rồng. Con sông Sài Gòn là một biểu tượng của thành phố này.

Trên đây là 7 mẫu bài Viết đoạn văn nêu tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật quê hương lớp 3 hay nhất được chúng tôi sưu tầm và chia sẻ miễn phí đến các em học sinh và thầy cô. Chúc các em học tập tốt, hoàn thiện bài viết của mình đạt kết quả cao.

CLICK NGAY nút TẢI VỀ dưới đây để tải bản Full của tài liệu: Top 7 đoạn văn nêu tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật quê hương lớp 3 hay nhất nha

Đánh giá bài viết
2.6
45 lượt đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM
Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: tailieucom123@gmail.com
Copyright © 2020 Tailieu.com
DMCA.com Protection Status