Logo

Top 10 đoạn văn kể về tình cảm cảm xúc của em đối với một người bạn cực hay

Tổng hợp những đoạn văn kể về tình cảm cảm xúc của em đối với một người bạn lớp 3 chọn lọc hay nhất, giúp các em biết cách viết đoạn văn, trau dồi vốn từ vựng và hoàn thiện bài làm một cách tốt nhất.
2.7
98 lượt đánh giá

Giới thiệu đến các em học sinh cùng thầy cô giáo tổng hợp 10 đoạn văn hay Tập làm văn lớp 3 KNTT: Viết đoạn văn kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn mà em yêu quý. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em nghiên cứu, bổ sung để hoàn thiện bài viết của mình tốt hơn.

Viết đoạn văn nêu tình cảm cảm xúc đối với một người bạn lớp 3 - Mẫu 1

Tuấn Khang là người bạn thân từ khi còn thơ bé của em. Khang có mái tóc xù màu đen. Khuôn mặt của Khang rất khôi ngô, tuấn tú. Khang vừa học giỏi lại vừa đá bóng hay. Mỗi buổi chiều, sau khi đi học về, em và Khang thường cùng nhau đi đá bóng ở bãi đất trống gần nhà. Nhờ có Khang mà em đá bóng ngày một tốt hơn. Em rất quý Khang và mong chúng em mãi thân thiết với nhau.

Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn mà em yêu quý lớp 3 - Mẫu 2

Bảo Lâm là người bạn thân nhất của em. Em và Bảo Lâm sống trong cùng một khu phố nên ngày nào chúng em cũng sẽ cùng nhau đến trường và cùng nhau trở về nhà. Vào những ngày cuối tuần, em và Bảo Lâm sẽ ra nhà văn hóa thiếu nhi để đá bóng cùng các bạn. Bảo Lâm rất hòa đồng và tốt bụng, bạn luôn giúp đỡ em trong học tập và cả cuộc sống. Em thấy rất vui vì có một người bạn thân giống Bảo Lâm.

Tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn - Mẫu 3

Trong lớp em, bạn Nam là người mà em quý nhất. Bạn Nam là một người lớp trưởng gương mẫu. Bạn vừa học giỏi lại vừa đá bóng hay. Nam thường xuyên giúp đỡ các bạn trong lớp. Em thấy Nam là một người luôn biết quan tâm, chia sẻ với mọi người. Bạn ấy là một người tốt bụng. Em rất quý Nam và mong chúng em sẽ ngày càng thân thiết với nhau.

Viết đoạn văn nêu tình cảm cảm xúc đối với một người bạn lớp 3 - Mẫu 4

Hoài Linh là lớp phó học tập của lớp 3A chúng em và cũng là người bạn mà em yêu quý nhất. Hoài Linh xinh xắn, học giỏi lại rất thân thiện nên được thầy cô và các bạn yêu quý. Em và Hoài Linh thường rủ nhau đi học vào mỗi sáng, sau đó lại cùng nhau trở về nhà vì nhà chúng em cùng khu và chỉ cách trường 200 mét. Chúng em thường giúp đỡ nhau trong học tập và thủ thỉ chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị trong cuộc sống. Em cảm thấy tự hào vì có được một người bạn thân như Linh.

Tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn - Mẫu 5

Tuyết là người bạn chơi cùng với em từ khi còn nhỏ xíu tới giờ. Nhà Tuyết ở ngay cạnh nhà em. Bố mẹ chúng em thường mua cho hai đứa quần áo giống nhau. Tuyết và em luôn chia sẻ đồ chơi với nhau. Em rất thích chơi với Tuyết và coi Tuyết giống như người thân trong gia đình của mình.

Tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn - Mẫu 5

Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn mà em yêu quý lớp 3 - Mẫu 6

Ngọc Nhi là người bạn thân của em từ những năm học mẫu giáo đến khi học tiểu học. Vì học cùng lớp lại gần nhà nhau nên em và Ngọc Nhi thường cùng nhau đến trường, cùng giúp đỡ nhau trong học tập. Ngọc Nhi có làn da trắng hồng, mái tóc dài luôn được thắt bím gọn gàng. Ngọc Nhi là cô gái vui vẻ, thân thiện, lớp em ai cũng yêu quý bạn.

Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn mà em yêu quý lớp 3 - Mẫu 7

Tuy mới chuyển đến lớp được một học kì nhưng em đã có rất nhiều người bạn mới, trong đó người bạn thân nhất của em là Kiều Vy. Lần đầu tiên bước vào lớp em đã rất lo lắng, bởi lớp học, bạn bè đều rất xa lạ với em. Khi ấy, em được cô giáo xếp ngồi cùng Kiều Vy. Ngay trong lần gặp mặt đầu tiên, em đã ấn tượng với một cô gái xinh xắn cùng nụ cười tươi như ánh mặt trời. Kiều Vy đã chủ động làm quen với em, sau đó còn dẫn em đến làm quen với các bạn khác trong giờ ra chơi. Nhờ có Kiều Vy mà rất nhanh em đã làm quen được với môi trường mới, có thêm những bạn học thân thiện, đáng yêu. Em cảm thấy mình thật may mắn vì đã có một người bạn như Kiều Vy.

Tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn - Mẫu 8

Em có một người bạn thân, đó là Trường Giang. Trường Giang không chỉ học giỏi mà còn rất tốt bụng. Ở lớp, Giang thường xuyên giúp đỡ bạn bè như: hướng dẫn các bạn giải những bài toán khó, cho bạn mượn bút,...Em và Giang là đôi bạn cùng tiến, chúng em không chỉ giúp đỡ nhau trong học tập mà còn chia sẻ những câu chuyện vui buồn của cuộc sống. Em mong rằng em và Giang sẽ mãi là những người bạn thân thiết như vậy.

Viết đoạn văn nêu tình cảm cảm xúc đối với một người bạn lớp 3 - Mẫu 9

Nam Anh là người bạn thân nhất của em. Nam Anh là một người tốt bụng, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Có lần, bút của em hết mực. Trong khi em còn đang loay hoay chưa biết phải làm thế nào thì bạn đã nhanh chóng lấy chiếc bút dự phòng của bạn ra cho em mượn. Em rất quý Nam Anh và mong chúng em mãi là bạn thân của nhau.

Kể về tình cảm, cảm xúc của em đối với một người bạn mà em yêu quý lớp 3 - Mẫu 10

Nga là người bạn cùng bàn của em, cũng là người mà em chơi thân nhất trong lớp. Nga là một người bạn rất tốt bụng và nhiệt tình. Mỗi khi em không hiểu bài, Nga đều giảng lại cho em những gì mà bạn ấy biết. Em rất quý Nga và mong chúng em sẽ mãi chơi thân với nhau.

Tham khảo thêm:

►►CLICK NGAY vào nút TẢI VỀ dưới đây để download Top 10 đoạn văn kể về tình cảm cảm xúc của em đối với một người bạn cực hay hoàn toàn miễn phí!

Đánh giá bài viết
2.7
98 lượt đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM
Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: tailieucom123@gmail.com
Copyright © 2020 Tailieu.com
DMCA.com Protection Status