Logo

Đề thi toán lớp 6 học kì 1 Phòng GD&ĐT huyện Hữu Lũng 2020-2021

Cập nhật chính thức Đề thi toán lớp 6 học kì 1 Phòng GD&ĐT huyện Hữu Lũng 2020-2021 từ hệ thống đề thi, đề kiểm tra cuối kì Phòng GD&ĐT huyện Hữu Lũng 2020-2021. Hỗ trợ các em ôn luyện đạt kết quả cao nhất.
1.0
1 lượt đánh giá

Kì thi cuối học kì 1 sắp tới, nhu cầu tìm kiếm nguồn tài liệu ôn thi chính thống có lời giải chi tiết của các em học sinh là vô cùng lớn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã dày công sưu tầm Đề thi toán lớp 6 học kì 1 Phòng GD&ĐT huyện Hữu Lũng 2020-2021 với nôi dung được đánh giá có cấu trúc chung của đề thi cuối kì trên toàn quốc , hỗ trợ các em làm quen với cấu trúc đề thi môn Toán lớp 6 cùng nội dung kiến thức thường xuất hiện. Mời các em cùng quý thầy cô theo dõi đề tại đây.

Tham khảo thêm:

Đề kiểm tra học kì 1 Toán 6 Phòng GD&ĐT huyện Hữu Lũng 2020-2021

Theo như đánh giá, chúng tôi nhận thấy Đề thi toán lớp 6 học kì 1 Phòng GD&ĐT huyện Hữu Lũng 2020-2021 có câu trúc không có nhiều thay đổi, nội dung bám sát kiến thức trên lớp của các em học sinh. Tóm lại nhìn chung đề thi toán Phòng GD&ĐT huyện Hữu Lũng 2020-2021  khá phù hợp với mặt bằng chung của các em. Tuy nhiên cũng không thể chủ quan trong quá trình ôn luyện, tuy đề tương đối phù hợp với năng lực chung nhưng các em thường dễ mắc lỗi không đáng có do không học kỹ càng, các em cần ôn luyện 1 cách tổng quá tránh mất điểm oan.

Trích dẫn đề thi:

...............

Câu 4: Học sinh khối 6 của một trường THCS có 72 nam và 60 nữ tham gia lao động. Trưởng phụ trách muốn chia ra thành các tổ sao cho số nam và số nữ ở mỗi tổ đều bằng nhau.

a) Có thể chia thành nhiều nhất mấy tổ?

b) Khi đó mỗi tổ có bao nhiêu nam và bao nhiêu nữ?

Câu 5: Trên tia Ax, lấy hai điểm B và C sao cho AB = 4cm, AC = 10cm.

a) Tính độ dài đoạn thẳng BC

b) Gọi M là trung điểm của đoạn thẳng BC. Tính độ dài đoạn thẳng BM.

Câu 6: CHo a là số tự nhiên lẻ, b là số tự nhiên. Chứng minh rằng các số a và ab + 8 nguyên tố cùng nhau.

....................

Đề thi học kì 1 Toán 6 Phòng GD&ĐT huyện Hữu Lũng 2020-2021

Đáp án chính thức:

Đáp án chính thức được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi, Hướng dẫn giải được biên soạn chi tiết kèm phương pháp giải cụ thể, khoa học dễ dàng áp dụng với các dạng bài tập tương tự từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ôn luyện thi các cấp. Hỗ trợ các em hiểu sâu vấn đề để quá trình ôn tập diễn ra thuận lợi nhất.

Đang cập nhật....

Hy vọng tài liệu sẽ hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo tham khảo, chuẩn bị tốt cho kì thi học kì 1 sắp tới!

►Ngoài ra các em học sinh và thầy cô có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hữu ích hỗ trợ ôn luyện thi môn toán như đề kiểm tra học kì, 1 tiết, 15 phút trên lớp, đề thi học sinh giỏi, hướng dẫn giải sách giáo khoa, sách bài tập được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi.

Đánh giá bài viết
1.0
1 lượt đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM
Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: tailieucom123@gmail.com
Copyright © 2020 Tailieu.com
DMCA.com Protection Status