Logo

Đề thi học kì 1 lớp 6 môn Vật lý THCS Lý Tự Trọng 2020

Cập nhật chính chức Đề thi Vật lý lớp 6 học kì 1 THCS Lý Tự Trọng 2020 từ hệ thống đề thi, đề kiểm tra học kì 1 THCS Lý Tự Trọng 2020. Hỗ trợ các em ôn luyện đạt hiệu quả nhất.
5.0
0 lượt đánh giá

Kì thi cuối học kì 1 sắp tới, nhu cầu tìm kiếm nguồn tài liệu ôn thi chính thống có lời giải chi tiết của các em học sinh là vô cùng lớn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã dày công sưu tầm Đề thi học kì 1 lớp 6 môn Vật lý THCS Lý Tự Trọng 2020 với nôi dung được đánh giá có cấu trúc chung của đề thi cuối kì trên toàn quốc , hỗ trợ các em làm quen với cấu trúc đề thi môn Vật lý lớp 6 cùng nội dung kiến thức thường xuất hiện. Mời các em cùng quý thầy cô theo dõi đề tại đây.

Đề thi học kì 1 môn Vật lý lớp 6 THCS Lý Tự Trọng 2020

Theo như đánh giá, chúng tôi nhận thấy Đề thi học kì 1 lớp 6 môn Vật lý THCS Lý Tự Trọng 2020 có câu trúc không có nhiều thay đổi, nội dung bám sát kiến thức trên lớp của các em học sinh. Tóm lại nhìn chung đề khá phù hợp với mặt bằng chung của các em. Tuy nhiên cũng không thể chủ quan trong quá trình ôn luyện, tuy đề tương đối phù hợp với năng lực chung (trừ đề dành cho các lớp chuyên) nhưng các em thường dễ mắc lỗi không đáng có do không học kỹ càng, các em cần ôn luyện 1 cách tổng quá tránh mất điểm oan.

Trích dẫn đề thi:

I. Trắc nghiệm: Hãy khoanh tròn vào chữ cái đứng trước câu trả lời đúng nhất.

Câu 1: Khi viên bi đứng yên trên mặt sàn nằm ngang, các lực tác dụng lên bi là:

A. Trọng lực của bi, lực đo mặt sàn tác dụng lên bi và lực đầy của tay.

B. Trọng lực của bi và lực do mặt sàn tác dụng lên bi và lực đẩy của tay.

C. Trọng lực của bi và lực đẩy của tay.

Câu 2: Khi dùng bình tràn và bình chứa đo thể tích của vật rắn không thấm nước thì thể tích của vật bằng:

A. Thể tích bình tràn

B. Thể tích bình chứa

C. Thể tích phần nước tràn sang bình chứa.

D. Thể tích nước còn lại trong bình tràn.

Câu 3: Người ta dùng cân Rô - béc -van để đo khối lượng của một cái khóa, khi cân thẳng bằng người ta thấy ở một đĩa cân là quả cân 130g còn ở đĩa cân còn lại là cái khóa và một quả cân 30g. Khối lượng của khóa là

A. 100g B. 130g C. 70g D. 30g

.....

Đề thi cuối học kì 1 Vật lý 6 THCS Lý Tự Trọng 2020

Đáp án chính thức:

Đáp án chính thức được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi, Hướng dẫn giải được biên soạn chi tiết kèm phương pháp giải cụ thể, khoa học dễ dàng áp dụng với các dạng bài tập tương tự từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ôn luyện thi các cấp. Hỗ trợ các em hiểu sâu vấn đề để quá trình ôn tập diễn ra thuận lợi nhất.

Đang cập nhật...

Hy vọng tài liệu sẽ hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo tham khảo, chuẩn bị tốt cho kì thi học kì 1 sắp tới!

►Ngoài ra các em học sinh và thầy cô có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hữu ích hỗ trợ ôn luyện thi môn toán như đề kiểm tra học kì, 1 tiết, 15 phút trên lớp, hướng dẫn giải sách giáo khoa, sách bài tập được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi.

Đánh giá bài viết
5.0
0 lượt đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM
Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: tailieucom123@gmail.com
Copyright © 2020 Tailieu.com
DMCA.com Protection Status