Logo

Đề thi Toán Lớp 8 giữa học kì 2 THCS Lương Thế Vinh - Hà Nội 2021

Cập nhật Đề thi giữa học kì 2 Lớp 8 môn Toán THCS Lương Thế Vinh - Hà Nội năm học 2020 - 2021 từ hệ thống đề kiểm tra của trường giúp em định hướng kiến thức, ôn luyện giải đề hiệu quả nhất.
4.8
4 lượt đánh giá

Kì thi giữa học kì 2 sắp tới, nhu cầu tìm kiếm nguồn tài liệu ôn thi chính thống của các em học sinh là vô cùng lớn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã dày công sưu tầm Đề thi giữa học kì 2 Lớp 8 môn Toán 2021 THCS Lương Thế Vinh - Hà Nội với nội dung bám sát chương trình học từ đầu kì 2 đến thời điểm ra đề , hỗ trợ các em làm quen với cấu trúc đề thi môn Toán lớp 8 cùng các dạng toán thường xuất hiện trong bài kiểm tra giữa kì. Mời các em cùng quý thầy cô theo dõi đề tại đây.

Đề kiểm tra giữa kì 2 Lớp 8 môn Toán THCS Lương Thế Vinh - Hà Nội

Nội dung đề thi bao gồm 4 câu hỏi tự luận, 1 câu hình học, 3 câu đại số bám sát chương trình học tập từ đầu kì 2 đến thời gian ra đề, được sắp xếp từ dễ đến khó giúp phân loại tốt trình độ của học sinh. Đây là cơ hội giúp các em học sinh lớp 8 thử sức khả năng của bản thân, tìm ra lỗ hổng kiến thức để bổ xung ôn luyện nhằm đạt kết quả cao nhất.

Trích dẫn đề thi:

....

Bài III (1,5 điểm) Giải bài toán bằng cách lập phương trình.

Một tổ sản xuất theo kế hoạch mỗi ngày sản xuất 20 sản phẩm. Khi thực hiện mỗi ngày tổ đã sản xuất được 25 sản phẩm. Do đó đã hoàn thành trước kế hoạch 1 ngày và con vượt mức 5 sản phẩm. Hỏi theo kế hoạch tổ phải sản xuất bao nhiêu sản phẩm?

Bài IV (3,5 điểm) Cho tam giác ABC có ba góc nhọn (AB < AC). Kẻ đường cao BE và CF cắt nhau tại H. Gọi K là giao điểm của AH và BC.

1) Chứng minh ∆ BAK đồng dạng ∆ BAC

2) Chứng minh ∆ BKF đồng dạng ∆ BAC

3) Gọi O, I lần lượt là trung điểm của đoạn thẳng BC và AH. Tia EF cắt AK và BC lần lượt tại N, D. Chứng minh ON vuông góc với DI.

...

Đề thi Toán Lớp 8 giữa học kì 2 THCS Lương Thế Vinh - Hà Nội 2021

Đáp án Đề kiểm tra giữa học kì 2 Lớp 8 Môn Toán THCS Lương Thế Vinh - Hà Nội

Đáp án chính thức được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi, Hướng dẫn giải được biên soạn chi tiết kèm phương pháp giải cụ thể, khoa học dễ dàng áp dụng với các dạng bài tập tương tự từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ôn luyện thi các cấp. Hỗ trợ các em hiểu sâu vấn đề để quá trình ôn tập diễn ra thuận lợi nhất.

Nội dung đáp án sẽ sớm được cập nhật, các bạn nhớ F5 liên tục để xem đáp án

File tải Đề thi giữa học kì 2 Lớp 8 môn Toán 2021 THCS Lương Thế Vinh - Hà Nội

►Tham khảo một số đề thi giữa học kì 2, học kì 2 lớp 8 được xem nhiều:

Hy vọng tài liệu sẽ hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo tham khảo và đối chiếu đáp án chính xác.

►Ngoài ra các em học sinh và thầy cô có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hữu ích hỗ trợ ôn luyện thi môn toán khác được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi.

Đánh giá bài viết
4.8
4 lượt đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM
Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Copyright © 2020 Tailieu.com
DMCA.com Protection Status