Logo

Những lời chúc đầu tuần - chúc tuần mới vui vẻ và tràn đầy năng lượng

Chia sẻ đến bạn top những lời chúc ngày đầu tuần vui vẻ và tràn đầy năng lượng dành cho những người bạn yêu thương. Không chỉ vào những dịp đặc biệt, hãy trao gửi yêu thương bất cứ khi nào có thể nhé.
2.8
10 lượt đánh giá

Dưới đây là những lời chúc đầu tuần hay và ý nghĩa, các bạn có thể gửi đến bạn bè, đồng nghiệp, người thân để tạo niềm vui cho mình và những người xung quanh. Chỉ mất vài giây để chia sẻ những lời chúc thứ 2 đầu tuần may mắn này, bạn đã tiếp thêm động lực, tiếp thêm tinh thần để họ sẵn sàng cho cả tuần bận rộn.

Tham khảo thêm: 

Lời chúc đầu tuần làm việc vui vẻ, tràn đầy năng lượng

Lời chúc đầu tuần cho người yêu siêu ngọt ngào

Đôi khi không cần quà cáp cao sang, chỉ cần yêu thương, trân trọng từng phút giây là rất quý giá rồi. Một lời chúc đầy ngọt ngào và trân thành dành cho một nửa yêu thương trong ngày đầu tiên của tuần mới, tin rằng sẽ sưởi ấm con tim và hâm nóng tình yêu của hai bạn ngày nồng cháy. Dưới đây là một số gợi ý chúc tuần mới người yêu dành cho bạn.

- Em yêu, chúc em tuần mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, ngập tràn tiếng cười và yêu thương. Tuần mới vui vẻ nhé nàng công chúa của anh. Happy New Week!

- Chúc em tuần mới luôn rạng ngời và tuyệt vời như chính con người em vậy. Happy New Week - Tuần mới vui vẻ nhé, chiếc bánh tình yêu của anh. Dịu dàng yêu em.

- Chúc cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em trong ngày hôm nay, trong cả tuần này và mãi mãi về sau. Yêu em nhiều hơn những gì em nghĩ. Happy New Week - Tuần mới hạnh phúc nhé, người yêu xinh đẹp của anh!

- Xin Chúa trút xuống em cơn mưa an lành, hạnh phúc và yêu thương. Happy New Week - Tuần mới vui vẻ nhé, người yêu độc nhất của anh!

- Tuần mới đã bắt đầu rồi. Cầu Chúa tiếp tục ban cho em niềm vui, hạnh phúc và thành công. Happy New Week! Tuần mới vui nhé, người yêu. Thương yêu em hơn cả những lời anh nói.

- Tuần này, xin Chúa hãy luôn mở rộng tầm tri thức của em và luôn phù hộ cho em. Chúc em tuần mới thật vui nhé, em yêu. Happy New Week!

- Chúc em an lành và hạnh phúc ngút ngàn, niềm vui và thành công không thể đong đếm bằng lời. Mong cho những lời chúc này sẽ luôn theo em trong tuần này và mãi về sau. Happy New Week! Tuần mới vui nhé, em yêu!

- Nguyện xin Chúa ban cho em sự an lành và thành công trên từng bước đường em đi. Tuần mới vui vẻ nhé, ánh nắng của anh. Happy New Week!

- Chúc em tuần mới luôn vững vàng và gặt hái nhiều thành công. Happy New Week! Chúc em tuần mới vui nhé, người phụ nữ của anh - em là tất cả của anh.

Những câu chúc đầu tuần bằng tiếng anh thông dụng nhất

Những lời chúc đầu tuần bằng tiếng anh thông dụng nhất

Chúng tôi đã tổng hợp lại những lời chúc tiếng anh ấn tượng và được sử dụng thông dụng nhất 2020 từ người bản địa. Đầu tuần chính là ngày khởi đầu cho một tuần mới với bộn bề công việ và học tập. Những lời chúc hay này sẽ giúp bạn phấn chấn lại tinh thần và cảm thấy yêu đời hơn. Cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

- Sunday is over. Monday is here. To make a new day. Good morning.

→ Chủ nhật đã qua. Thứ Hai đã tới. Hãy bắt đầu ngày mới thôi. Chúc buổi sáng tốt lành.

- Wish you a happy week, young and green eyes open like the trees after a rainy day.

→Chúc các bạn đầu tuần vui vẻ, tuổi trẻ và xanh mơn mởn như những tán cây sau ngày mưa nhé.

- Wish you a great start of a week filled with motivation and inspiration for the work. Happy Monday.

→Chúc cậu một khởi đầu tuyệt vời cho tuần mới, tràn đầy hứng khởi và động lực trong công việc. Thứ Hai tốt lành.

- Good morning… I just wanted you to know how much I truly do care. You’re always in my thoughts.

→Chào buổi sáng… Tôi chỉ muốn bạn biết rằng tôi thực sự quan tâm bạn nhiều thế nào. Luôn luôn nghĩ về bạn.

- Leave the bed. Wake up. Brush your teeth. Comb your hair. And take some breakfast. Set new targets once again. Monday is here. Good morning.

→Hãy rời khỏi giường. Thức dậy. Đánh răng. Chải tóc. Và ăn sáng. Đặt những mục tiêu thôi. Thứ Hai đã tới rồi. Chúc buổi sáng tốt lành.

- I am wishing you a beautiful day ahead. Beautiful as you are good morning.

→Chúc bạn một ngày mới tuyệt vời. Tuyệt vời như bạn mỗi sáng mai.

- We wish you full of energy in the new week, fighting hardly to increase revenue and profit to our company growing stronger.

→Chúc mọi người đầu tuần tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn.

- May all your new week wishes come true

→Chúc mọi điều ước tuần mới của bạn đều thành sự thật

- Warmest wishes for a happy and successful new week

→Chúc các bạn đầu tuần vui vẻ và thành công

Những lời chúc đầu tuần cho khách hàng, đồng nghiệp ý nghĩa nhất

Bạn có biết rằng gửi những lời chúc đầu tuần hay và ý nghĩa đến bạn bè, đồng nghiệp là cách thể hiện tình cảm đơn giản mà lai độc đáo, ấn tượng không? Những lời chúc đầy yêu thương sẽ khởi đầu tuần mới tốt lành, tràn đầy hưng phấn. Bỏ ra một vào giây phút để chia sẻ ngay những lời chúc đầu tuần dành tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, hoặc có thể là người yêu ấm áp nhé. Những lời chúc vào dịp đầu tuần sẽ giúp cho con người ta xua đi những mệt mỏi đã qua và lấy lại tinh thần mạnh mẽ trong thời gian làm việc mới .

- Đầu tuần chúc anh em vui vẻ, làm việc hăng say, có ngay doanh thu, an vui mọi bề nhé.

- Thứ 2 là ngày đầu tuần chúc các đồng chí có 1 tuần mới làm việc thuận lợi, suôn sẻ, đánh đâu trúng đó, luôn vui vẻ.

- Đây là tuần cuối của tháng rồi chúc anh em có thêm 500% công lực để chiến đấu hết mình, lợi nhuận gấp đôi, gấp ba tuần trước để cuối tháng anh em là cái tiệc to to nhé.

- Chúc cậu tuần mới tràn ngập vui vẻ, đong đầy hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, luôn rạng rỡ, công việc thuận buồm xuôi gió. Have a peace week.

- Lại 1 tuần mới bắt đầu rồi em yêu à. Một tuần nữa anh hạnh phúc khi được ở bên em và dành đến em những lời chúc ngọt ngào. Chúc em sẽ có một tuần mới đầy tốt lành, vui vẻ, công việc và học tập thuận lợi. Chúc em sẽ có những phút giây hạnh phúc, tràn ngập yêu thương bên gia đình, bạn bè và cả anh nữa. Yêu em :3

- Gửi cậu thứ 2 bình an vô ngần; thứ 3 vui vẻ ngập tràn; thứ 4 thành công, may mắn vô cùng. Bonus thứ 5 cố gắng reo đầy tiếng cười cho ngày thứ 6 hạnh phúc. Thứ 7 bình an để dành chủ nhật thảnh thơi. Tuần mới tốt lành nhé bạn yêu.

- Chúc các nhân viên phòng mình tuần mới hăng say, cống hiến hết mình để mang lại lợi nhuận cao cho công ty. Chúc tất cả anh chị em sẽ có 1 tuần làm việc vui vẻ, mạnh khỏe, may mắn và thành công.

Đủ ánh mặt trời hoa sẽ nở

Đủ yêu thương ấm áp, hạnh phúc sẽ đong đầy.

Hãy luôn cười và cố gắng để vun đầy 1 tuần hạnh phúc, vui vẻ nhé bạn của tôi.

- Hạnh phúc không em khi luôn có anh ở cạnh? 1 tuần mới hé ra, anh chúc bé yêu của anh luôn xinh đẹp, rạng rỡ như đóa hoa hướng dương đón ánh mặt trời. Chúc em sẽ có 1 tuần mới an lành, nhiệt thành, may mắn và sớm gặt hái được kết quả xứng đáng với công sức em bỏ ra. Anh sẽ luôn ở cạnh em, gửi tới em những lời chúc ý nghĩa nhất. Hôn em.

Tổng hợp lời chúc đầu tuần - chúc tuần mới vui vẻ nhất 2021

Lời chúc đầu tuần hài hước, bá đạo 2022

- Chủ nhật ơi sao em ngắn thế, vừa mở mắt đã đến thứ hai.

- Đầu tuần công việc lai rai, cuối tuần mới hoảng deadline đến rồi.

- Đầu tuần hãy cười thật tươi, vì cuối tuần sẽ chẳng còn hơi để cười.

- Nếu bạn muốn cả tuần vui vẻ hãy nhớ đối xử tốt đẹp với ngày Thứ Hai nhé.

- Đầu tuần vui vẻ mới bao điều thuận lợi và may mắn sẽ đến với bạn!

- Chúc em bắt đầu ngày mới tuyệt vời. Tựa như ánh nắng sớm mai.

- Đầu tuần như đầu năm, sau một kỳ nghỉ tết dài và đi làm với một tâm trạng… chưa hết tết.

- Hãy giữ một trạng thái tốt nhất cho một đầu tuần bộn bề công việc. Chúc bạn cả tuần thuận lợi!

- Cuộc tình dù đúng dù sai, thì thứ hai vẫn phải đi làm. Chúc bạn có một tuần tràn đầy năng lượng.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc đầu tuần hay và ý nghĩa dành cho những người bạn thương yêu. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn, chúc bạn một tuần mới mọi việc thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm Top lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn, bình an, ý nghĩa nhất

Đánh giá bài viết
2.8
10 lượt đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM
Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: tailieucom123@gmail.com
Copyright © 2020 Tailieu.com
DMCA.com Protection Status