Logo

Đề thi Toán lớp 10 giữa học kì 2 Chuyên Nguyễn Huệ - Hà Nội 2021

Cập nhật chính thức Đề thi giữa học kì 2 lớp 10 môn Toán Chuyên Nguyễn Huệ, Hà Nội năm học 2020 - 2021. Có file tải miễn phí dành cho học sinh lớp 10 tham khảo, ôn luyện hiệu quả.
2.8
2 lượt đánh giá

Kì thi giữa học kì 2 sắp tới, nhu cầu tìm kiếm nguồn tài liệu ôn thi chính thống của các em học sinh là vô cùng lớn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã dày công sưu tầm bộ Đề thi giữa học kì 2 lớp 10 Môn Toán 2021 Chuyên Nguyễn Huệ - Hà Nội, với nội dung bám sát chương trình học từ đầu kì 2 đến thời điểm ra đề, hỗ trợ các em làm quen với cấu trúc đề thi môn Toán lớp 10 cùng các dạng toán thường xuất hiện trong bài thi. Mời các em cùng quý thầy cô theo dõi bộ đề tại đây.

Tham khảo các đề thi giữa kì 2 lớp 10 khác:

Đề kiểm tra Toán giữa kì 2 lớp 10 THPT Chuyên Nguyễn Huệ - Hà Nội

Nội dung bộ đề được biên soạn dành cho đối tượng học sinh lớp nâng cao, chuyên với mức độ khó tương đương. Các em học sinh trường chuyên xem ngay để tham khảo, ôn luyện, các em không chuyên có thể thử sức với các dạng bài khó hướng tới kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới.

Trích dẫn đề thi:

....

Câu 3: (3,5 điểm)

Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a, đường cao bằng a căn 2. Gọi I là trung điểm của cạnh BC. Hai mặt phẳng (SBD) và (SAI) cùng vuông góc với mặt phẳng (ABCD)

a) Gọi α, β lần lượt là các góc của SB, SD với mặt phẳng (ABCD). Chứng minh rằng: cotα + cotβ =1

b) Gọi H là giao điểm của BD và AI, G là trọng tâm tam giác SAB. Một mặt phẳng (P) qua trọng tâm G cắt các tia HS, HB, HA theo thứ tự tại S’, B’, A’.

Chứng minh rằng: HS’.HB’.HA’ >= HS.HB.HA.

Câu 4: (2,0 điểm)

Cho các số thực dương a, b, c thỏa mãn bạc = 2. Chứng minh rằng:...

Đề thi giữa học kì 2 lớp 10 Môn Toán 2021 Chuyên Nguyễn Huệ - Hà Nội

Đáp án đề thi giữa kì 2 môn Toán lớp 10 THPT Chuyên Nguyễn Huệ - Hà Nội

Đáp án chính thức được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi, Hướng dẫn giải được biên soạn chi tiết kèm phương pháp giải cụ thể, khoa học dễ dàng áp dụng với các dạng bài tập tương tự từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ôn luyện thi các cấp. Hỗ trợ các em hiểu sâu vấn đề để quá trình ôn tập diễn ra thuận lợi nhất.

Nội dung đáp án sẽ sớm được cập nhật, các bạn nhớ F5 liên tục để xem đáp án

File tải Đề kiểm tra Toán giữa kì 2 lớp 10 THPT Chuyên Nguyễn Huệ - Hà Nội

Hy vọng tài liệu sẽ hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo tham khảo, cập nhật liên tục đáp án mới nhất từ chúng tôi!

►Ngoài ra các em học sinh và thầy cô có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hữu ích hỗ trợ ôn luyện thi môn toán khác được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi.

Đánh giá bài viết
2.8
2 lượt đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM
Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: tailieucom123@gmail.com
Copyright © 2020 Tailieu.com
DMCA.com Protection Status