Logo

Đề kiểm tra học kì 1 Toán 7 Phòng GD&ĐT Huyện Hóc Môn - HCM 2020

Cập nhật chính thức Đề kiểm tra học kì 1 Toán 7 Huyện Hóc Môn - HCM 2020 từ hệ thống đề thi, đề kiểm tra học kì 1 Phòng GD&ĐT Huyện Hóc Môn - HCM 2020. Hỗ trợ các em ôn luyện đạt kết quả cao nhất trong kì thi học kì 1 sắp tới.
-/-
0 lượt đánh giá
Chia sẻ qua

Kì thi học kì 1 sắp tới, nhu cầu tìm kiếm nguồn tài liệu ôn thi chính thống có lời giải chi tiết của các em học sinh là vô cùng lớn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã dày công sưu tầm Đề kiểm tra học kì 1 Toán 7 Huyện Hóc Môn - HCM 2020 với nôi dung được biên soạn bám sát đề kiểm tra trên lớp của các em, hỗ trợ các em làm quen với cấu trúc đề thi môn Toán lớp 7 cùng nội dung kiến thức thường xuất hiện. Mời các em cùng quý thầy cô theo dõi đề tại đây.

Đề thi học kì 1 Toán 7 Phòng GD&ĐT Quận Đống Đa - Hà Nội 2020-2021

Đề thi học kì 1 Toán 7 THCS Phan Chu Trinh - Hà Nội 2020

Đề thi học kì 1 Toán 7 THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam 2020

1. Đề thi học kì 1 lớp 7 môn Toán Huyện Hóc Môn - HCM 2020 

Theo như đánh giá, chúng tôi nhận thấy đề thi học kì 1 môn Toán lớp 7 Huyện Hóc Môn - HCM 2020 có câu trúc không có nhiều thay đổi, nội dung bám sát kiến thức trên lớp của các em học sinh. Tóm lại nhìn chung đề khá phù hợp với mặt bằng chung của các em. Tuy nhiên cũng không thể chủ quan trong quá trình ôn luyện, tuy đề tương đối phù hợp với năng lực chung (trừ đề dành cho các lớp chuyên) nhưng các em thường dễ mắc lỗi không đáng có do không học kỹ càng, các em cần ôn luyện 1 cách tổng quá tránh mất điểm oan.

Trích dẫn đề thi:

Bài 6: Bạn Nam mang đủ tiền dự định vào siêu thị mua được 24 hộp sữa loại A, nhưng hôm nay mỗi hộp sữa loại A được siêu thị giảm giá 20%. Hỏi cũng với số tiền đó, hôm nay bạn Nam sẽ mua được nhiều hơn dự định là bao nhiêu hộp sữa?

Bài 7: Vẽ tam giác ABC có AB < AC. Trên cạnh AC, vẽ điểm D sao cho AB = AD. Vẽ điểm M là trung điểm của đoạn thẳng BD.

a) Chứng minh: ∆ABC = ∆AMD.

b) Tia AM cắt BC tại E. Biết Góc ABC = 80o. Tính số đo góc ADE.

c) Tại điểm E vẽ đường thẳng vuông góc với AE và cắt AC tại N. Chứng minh EN là tia phân giác của góc DEC.

Đề thi học kì 1 Toán 7 Huyện Hóc Môn - HCM 2020

2. Đáp án chính thức:

Đáp án chính thức được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi, Hướng dẫn giải được biên soạn chi tiết kèm phương pháp giải cụ thể, khoa học dễ dàng áp dụng với các dạng bài tập tương tự từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ôn luyện thi các cấp. Hỗ trợ các em hiểu sâu vấn đề để quá trình ôn tập diễn ra thuận lợi nhất

Đang cập nhật...

Hy vọng tài liệu sẽ hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo tham khảo, chuẩn bị tốt cho kì thi học kì 1 sắp tới.

►Ngoài ra các em học sinh và thầy cô có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hữu ích hỗ trợ ôn luyện thi môn toán như đề kiểm tra học kì, 1 tiết, 15 phút trên lớp, hướng dẫn giải sách giáo khoa, sách bài tập được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi.

Chia sẻ bởi:Nguyen Nhan
Đánh giá bài viết
Chia sẻ qua

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM

Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage:

Tailieu.com
DMCA.com Protection Status
All content Copyright © 2020 Tailieu.com