Logo

Đề kiểm tra học kì 1 Toán 7 THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam 2020

Cập nhật chính thức Đề kiểm tra học kì 1 Toán 7 THPT chuyên Hà Nội Amsterdam 2020 từ hệ thống đề thi, đề kiểm tra THPT chuyên Hà Nội Amsterdam 2020. Hỗ trợ các em ôn thi học kì 1 đạt kết quả cao nhất.
-/-
0 lượt đánh giá
Chia sẻ qua

Kì thi cuối học kì 1 sắp tới, nhu cầu tìm kiếm nguồn tài liệu ôn thi chính thống có lời giải chi tiết của các em học sinh là vô cùng lớn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã dày công sưu tầm Đề thi Toán lớp 7 học kì 1 năm 2020 THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam với nôi dung được đánh giá cao với nhiều câu hỏi phân loại cao hỗ trợ các em làm quen với cấu trúc đề thi môn Toán lớp 7. Mời các em và quý thầy cô tham khảo đề dưới đây.

1. Đề thi học kì 1 lớp 7 môn toán THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam 2020

Theo như đánh giá của các chuyên gia, đề thi hàng năm các môn, cụ thể là môn toán của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam là tương đối khó so với mặt bằng chung, với nhiều câu có độ khó cao xứng tầm với một trường chuyên. Do đó, các em các trường khác có thể tham khảo và thử giải để cơ hội đạt điểm cao hơn, đặc biệt các em ở các trường chuyên ở các tỉnh nên tích cực giải đề này để chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra học kì môn Toán lớp 7 đạt kết quả cao nhất.

Trích dẫn đề thi:

Bài 3:

Tìm độ dài mỗi cạnh của một tam giác, biết tam giác đó có chu vi bằng 94cm và các chiều cao của nó tỉ lệ nghịch với 1/3:1/4:1/5.

Bài 4: 

Cho tam giác ABC cân tại A. Kẻ phân giác CD (D thuộc AB). Qua D vẽ đường thẳng vuông góc với CD, cắt CA tại K. Đường thẳng kẻ qua D và song song với BC cắt AC tại E. Phân giác của góc BAC cắt DE tại M. Chứng minh rằng:

a) Hai tam giác CDF và CDK bằng nhau

b) Các tam giác DEC và DEK là các tam giác cân

c) CF = 2BD.

d) MD = 1/4CF

Bài 5: (1 điểm)

a) Tìm tất cả các số nguyên n sao cho số A = (1-6n)/(2n-3) là một số nguyên.

b) Dành riêng cho lớp 7A

Cho các phân số: ...............

Đề thi cuối học kì 1 THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam 2020

2. Đáp án chính thức:

Đáp án chính thức được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi, Hướng dẫn giải được biên soạn chi tiết kèm phương pháp giải cụ thể, khoa học dễ dàng áp dụng với các dạng bài tập tương tự từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ôn luyện thi các cấp. Hỗ trợ các em hiểu sâu vấn đề để quá trình ôn tập diễn ra thuận lợi nhất.

Đang cập nhật....

Hy vọng đề thi học kì 1 Toán 7 THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam 2020 sẽ hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo tham khảo, chuẩn bị tốt cho kì thi học kì 1 đạt kết quả cao nhất.

►Ngoài ra các em học sinh và thầy cô có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hữu ích hỗ trợ ôn luyện thi môn toán như đề kiểm tra học kì, 1 tiết, 15 phút trên lớp, hướng dẫn giải sách giáo khoa, sách bài tập được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi.

Chia sẻ bởi:Nguyen Nhan
Đánh giá bài viết
Chia sẻ qua

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM

Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage:

Tailieu.com
DMCA.com Protection Status
All content Copyright © 2020 Tailieu.com