Logo

Đề kiểm tra học kì 1 Toán 7 THCS Phan Chu Trinh - Hà Nội 2020

Cập nhật chính thức Đề kiểm tra học kì 1 Toán 7 THCS Phan Chu Trinh - Hà Nội 2020 từ hệ thống đề thi, đề kiểm tra học kì 1 THCS Phan Chu Trinh - Hà Nội 2020. Hỗ trợ các em ôn luyện đạt hiệu quả nhất.
-/-
0 lượt đánh giá
Chia sẻ qua

Kì thi cuối học kì 1 sắp tới, nhu cầu tìm kiếm nguồn tài liệu ôn thi chính thống có lời giải chi tiết của các em học sinh là vô cùng lớn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã dày công sưu tầm Đề kiểm tra học kì 1 Toán 7 THCS Phan Chu Trinh - Hà Nội 2020 với nôi dung được đánh giá có cấu trúc chung của đề thi cuối kì trên toàn quốc , hỗ trợ các em làm quen với cấu trúc đề thi môn Toán lớp 7 cùng nội dung kiến thức thường xuất hiện. Mời các em cùng quý thầy cô theo dõi đề tại đây.

1. Đề thi học kì 1 lớp 7 môn Toán THCS Phan Chu Trinh - Hà Nội 2020

Theo như đánh giá, chúng tôi nhận thấy Đề thi toán lớp 7 học kì 1 THPT Xuân Áng - Phú Thọ 2020  có câu trúc không có nhiều thay đổi, nội dung bám sát kiến thức trên lớp của các em học sinh. Tóm lại nhìn chung đề khá phù hợp với mặt bằng chung của các em. Tuy nhiên cũng không thể chủ quan trong quá trình ôn luyện, tuy đề tương đối phù hợp với năng lực chung nhưng các em thường dễ mắc lỗi không đáng có do không học kỹ càng, các em cần ôn luyện 1 cách tổng quá tránh mất điểm oan.

Trích dẫn đề thi:

................

Bài 3:

a) Tìm x biết: x:27 = 2:(-3,6)

b) Tìm hai số x và y biết x/y = 3/5 và 2x - y = 11.

c) Ba người góp vốn kinh doanh, số tiền góp vốn tỉ lệ với các số 2; 3; 5. Tiền lãi thu được sau kinh doanh một tháng là 36 triệu đồng. Tìm số tiền lãi mối người nhận được. Biết rằng tiền lãi được chia theo tỉ lệ góp vốn.

Bài 4: Cho tam giác ABC. Gọi M, N thứ tự là trung điểm của AB và AC, trên tia đối của tia NM lấy điểm I sao cho NI = NM

a) Chứng minh tam giác ANI bằng tam giác CNM

b) Chứng minh MC = AI và MC song song với AI

c) Chứng minh MN song song với BC và MN = 1/2BC

d) Trên đoạn AI lấy điểm E, trên đoạn MC lấy điểm F sao cho AE = CF. Chứng minh 3 điểm E, N, F thẳng hàng.

...................

Đề thi học kì 1 Toán 7 THCS Phan Chu Trinh - Hà Nội 2020

2. Đáp án chính thức:

Đáp án chính thức được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi, Hướng dẫn giải được biên soạn chi tiết kèm phương pháp giải cụ thể, khoa học dễ dàng áp dụng với các dạng bài tập tương tự từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ôn luyện thi các cấp. Hỗ trợ các em hiểu sâu vấn đề để quá trình ôn tập diễn ra thuận lợi nhất.

Đang cập nhật....

Hy vọng tài liệu sẽ hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo tham khảo, chuẩn bị tốt cho kì thi học kì 1 sắp tới!

►Ngoài ra các em học sinh và thầy cô có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hữu ích hỗ trợ ôn luyện thi môn toán như đề kiểm tra học kì, 1 tiết, 15 phút trên lớp, hướng dẫn giải sách giáo khoa, sách bài tập được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi.

Chia sẻ bởi:Nguyen Nhan
Đánh giá bài viết
Chia sẻ qua

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM

Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage:

Tailieu.com
DMCA.com Protection Status
All content Copyright © 2020 Tailieu.com