Logo

Đề thi cuối kì 1 Toán 7 Trường THCS Giảng Võ - Hà Nội năm 2020 - 2021 (Có đáp án)

Đề thi cuối kì 1 Toán 7 Trường THCS Giảng Võ - Hà Nội năm 2020 - 2021 có đáp án và lời giải chi tiết từ đội ngũ chuyên gia biên soạn và chia sẽ miễn phí đến các em học sinh và thầy cô giáo tham khảo.
5.0
1 lượt đánh giá

Kì thi cuối học kì 1 sắp tới, nhu cầu tìm kiếm nguồn tài liệu ôn thi chính thống có lời giải chi tiết của các em học sinh là vô cùng lớn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã dày công sưu tầm Đề thi học kì 1 Toán 7 Trường THCS Giảng Võ - Hà Nội năm 2020 - 2021 (có đáp án) với nôi dung được đánh giá cao với nhiều câu hỏi phân loại cao hỗ trợ các em làm quen với cấu trúc đề thi môn Toán lớp 7. Mời các em và quý thầy cô tham khảo đề dưới đây.

Đề thi Toán lớp 7 học kì 1 Trường THCS Giảng Võ - Hà Nội năm 2020 - 2021

Trích dẫn đề thi:

Bài III: Hưởng ứng phong trào “Tết ấm no” để tăng thu nhập, ba tổ công nhân của một xí nghiệp đã đăng kí sản xuất tổng số 270 sản phẩm. Biết tổ I có 10 người, tổ II có 8 người, tổ III có 9 người và số sản phẩm của mỗi tổ sản xuất được tỉ lệ thuận với số người của tổ. Hỏi mỗi tổ đã đăng kí sản xuất bao nhiêu sản phẩm?

Đề thi học kì 1 Toán 7 Trường THCS Giảng Võ - Hà Nội năm 2020 - 2021

Đáp án chính thức:

Đáp án chính thức được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi, Hướng dẫn giải được biên soạn chi tiết kèm phương pháp giải cụ thể, khoa học dễ dàng áp dụng với các dạng bài tập tương tự từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ôn luyện thi các cấp. Hỗ trợ các em hiểu sâu vấn đề để quá trình ôn tập diễn ra thuận lợi nhất.

Đang cập nhật....

Hy vọng đề kiểm tra học kì 1 Toán 7 THCS Giảng Võ - Hà Nội năm 2020 - 2021 sẽ hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo tham khảo, chuẩn bị tốt cho kì thi học kì 1 đạt kết quả cao nhất.

Ngoài ra các em học sinh và thầy cô có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hữu ích hỗ trợ ôn luyện thi môn toán như đề kiểm tra học kì, 1 tiết, 15 phút trên lớp, hướng dẫn giải sách giáo khoa, sách bài tập được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi.

Đánh giá bài viết
5.0
1 lượt đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM
Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Copyright © 2020 Tailieu.com
DMCA.com Protection Status