Logo

Văn mẫu lớp 2: 12 đoạn văn về một ngày đi học của em chọn lọc hay nhất

Tổng hợp những mẫu viết về một ngày đi học của em lớp 2 chọn lọc hay nhất, giúp các em biết cách viết đoạn văn, trau dồi vốn từ vựng và hoàn thiện bài làm một cách tốt nhất.
2.4
9 lượt đánh giá

Giới thiệu đến các em học sinh cùng thầy cô giáo tổng hợp 12 đoạn văn hay Tập làm văn lớp 2 Cánh Diều: Viết 4-5 câu về một ngày đi học của em. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em nghiên cứu, bổ sung để hoàn thiện bài viết của mình tốt hơn.

Tham khảo thêm:

Viết về một ngày đi học của em lớp 2 - Mẫu 1

Buổi sáng, em thức dậy lúc sáu giờ. Sau khi đánh răng rửa mặt xong, em chuẩn bị sách vở, quần áo và ăn sáng. Đúng bảy giờ, em sẽ được mẹ đưa đến trường. Chúng em bắt đầu học từ bảy giờ ba mươi phút. Giữa giờ, chúng được nghỉ giải lao khoảng mười lăm phút. Qua mỗi tiết học, em đã học thêm nhiều kiến thức mới. Buổi chiều, sau khi tan học, em cùng với các bạn trong xóm đi đá bóng. Một ngày đi học của em đã trôi qua thật ý nghĩa.

Viết về một ngày đi học của em lớp 2 - Mẫu 2

Một ngày đi học của em rất vui vẻ. Buổi sáng, em thức dậy từ sáu giờ. Sau khi đánh răng rửa mặt, em ăn sáng. Đúng bảy giờ, bố sẽ đưa em đến trường. Mỗi giờ học trôi qua đều rất vui vẻ. Buổi trưa em ăn cơm ở trường. Sau đó, buổi chiều lại tiếp tục học bài. Năm giờ ba mươi phút chiều sẽ kết thúc buổi học. Bố sẽ đến đón em về nhà.

Viết đoạn văn về một ngày đi học của em - Mẫu 3

Sáng thứ sáu, em thức dậy từ sáu giờ. Em đánh răng rửa mặt thật sạch. Sau đó, em sẽ đi bộ cùng với bố. Khoảng ba mươi phút, em về nhà ăn sáng. Tiếp đến, em sẽ mặc đồng phục, chuẩn bị sách vở. Đến bảy giờ, mẹ sẽ đưa em đến trường. Buổi sáng, lớp em có các môn học gồm Toán, Mĩ thuật, Thể dục và Đạo đức. Buổi trưa, chúng em sẽ ăn cơm và nghỉ ngơi ở trưởng. Đến chiều, lớp em sẽ có các tiết Âm nhạc, Tiếng Anh và Sinh hoạt. Mười bảy giờ ba mươi phút, buổi học đã kết thúc. Bố đến đón em trở về nhà. Một ngày học tập mệt mỏi nhưng thật vui.

Viết về một ngày đi học của em - Mẫu 4​​​​​​​

Hôm nay là thứ sáu. Em thức dậy từ sáu giờ. Sau đó, em đánh răng rửa mặt, ăn sáng. Đúng bảy giờ, ông nội đưa em đến trường. Hôm nay, lớp em sẽ học môn Toán, Thể dục, Hoạt động trải nghiệm. Buổi trưa, em ăn cơm ở trường. Chúng em được nghỉ ngơi khoảng một tiếng đồng hồ. Sau đó, buổi chiều lại tiếp tục học bài. Năm giờ ba mươi phút chiều sẽ kết thúc buổi học. Một ngày đi học của em rất vui vẻ, thú vị.

Viết 4-5 câu về một ngày đi học của em - Mẫu 5

Hôm nay là thứ sáu, ngày cuối cùng trong tuần. Buổi sáng, em dậy từ sớm để đánh răng rửa mặt và tập thể dục. Sau khi ăn sáng, em sửa soạn sách vở, mặc bộ đồng phục thơm tho. Đúng bảy giờ, mẹ đưa em đến trường. Lớp học bắt đầu từ bảy giờ ba mươi phút. Các tiết học diễn ra vô cùng sôi nổi, thú vị. Cuối giờ chiều, lớp em tổ chức sinh hoạt lớp để tổng kết thi đua cuối tuần. Bảy giờ ba mươi phút, buổi học kết thúc. Em trở về nhà trong niềm hân hoan vì một tuần học hiệu quả đã kết thúc.

Viết 4-5 câu về một ngày đi học của em - Mẫu 5

Tham khảo thêm:

Viết 4-5 câu về một ngày đi học của em - Mẫu 6

Sáng thứ hai đầu tuần, em thức dậy thật sớm. Sau khi chuẩn bị xong, mẹ đưa em đến trường. Bảy giờ ba mươi phút, chúng em bắt đầu vào học. Hôm nay, lớp em sẽ học Toán, Tiếng Anh và Tập đọc. Buổi sáng có bốn tiết. Đến mười một giờ, chúng em sẽ đi ăn trưa và nghỉ trưa. Buổi chiều sẽ bắt đầu học từ mười bốn giờ. Các tiết học đều trôi qua rất vui vẻ. Năm giờ chiều, em được mẹ đón về nhà. Một ngày đi học của em rất bổ ích.

Viết về một ngày đi học của em - Mẫu 7

Buổi sáng thứ hai, em thức dậy thật sớm. Em đánh răng rửa mặt rồi ăn sáng. Sau đó, em chuẩn bị sách vở. Bảy giờ, mẹ đã đưa em đến trường. Sáng nay, lớp em sẽ học các tiết Tiếng Việt, Hoạt động trải nghiệm, Thể dục và Tiếng Anh. Buổi trưa, em ăn cơm và nghỉ ngơi ở trường. Buổi chiều, chúng em lại tiếp tục học bài. Năm giờ ba mươi phút chiều sẽ kết thúc buổi học. Một ngày đi học của em thật thú vị.

Viết đoạn văn về một ngày đi học của em - Mẫu 8

Hôm nay là sáng thứ hai đầu tuần. Em thức dậy từ rất sớm. Vệ sinh cá nhân xong, em sẽ ăn bữa sáng do mẹ nấu. Sau đó, em chuẩn bị sách vở, mặc quần áo đồng phục. Bố đưa em đến trường vào lúc bảy giờ kém mười lăm. Buổi học bắt đầu vào bảy giờ ba mươi phút. Hôm nay, lớp em có bảy tiết học. Mỗi tiết học đều trôi qua rất nhanh và vui vẻ. Một ngày ở trường thật nhiều bổ ích.

Viết đoạn văn về một ngày đi học của em - Mẫu 9

Một ngày đi học của em trôi qua rất ý nghĩa. Buổi sáng, em thức dậy thật sớm để vệ sinh cá nhân. Sau đó, em sẽ chuẩn bị sách vở, mặc quần áo đồng phục và ăn sáng. Đến bảy giờ kém mười lăm, bố sẽ đưa em đến trường. Buổi học bắt đầu vào bảy giờ ba mươi phút. Hôm nay, lớp chúng em sẽ được học Toán và Thể dục. Đó là hai môn học mà em yêu thích nhất. Một ngày ở trường trôi qua rất nhanh. Em cảm thấy rất thích đi học.

Viết về một ngày đi học của em lớp 2 - Mẫu 10

Bảy giờ sáng, em thức dậy. Em ăn sáng khoảng mười lăm phút. Sau đó, mẹ đưa em đến trường. Hôm nay, lớp em sẽ học các môn gồm Tập đọc, Toán, Tiếng Anh và Thể dục. Mười một giờ trưa, chúng em sẽ được nghỉ để ăn trưa và ngủ trưa. Buổi chiều sẽ bắt đầu học từ mười bốn giờ. Năm giờ chiều, bố sẽ đến đón em. Một ngày đi học của em trôi qua rất nhanh.

Viết về một ngày đi học của em lớp 2 - Mẫu 10

Tham khảo thêm:

Viết về một ngày đi học của em lớp 2 - Mẫu 11​​​​​​​

Từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, em đều thức dậy từ rất sớm. Sau khi vệ sinh cá nhân xong, em mặc đồng phục. Em ăn sáng khoảng mười lăm phút rồi được mẹ đưa đến trường. Buổi sáng, chúng em có bốn tiết học. Mười một giờ, chúng em sẽ được nghỉ để ăn trưa và ngủ trưa. Buổi chiều sẽ bắt đầu học từ hai giờ. Các tiết học buổi trôi qua rất nhanh. Đến năm giờ chiều thì buổi học kết thúc. Một ngày đi học thật là vui vẻ.

Viết 4-5 câu về một ngày đi học của em - Mẫu 12

Sáng thứ hai, em thức dậy vào lúc sáu giờ ba mươi phút. Em sẽ đánh răng rửa mặt rồi ăn sáng. Tiếp đó, em sẽ chuẩn bị sách vở. Đến bảy giờ, em sẽ đạp xe đến trường. Khoảng mười lăm phút, em đã đến nơi. Buổi sáng, lớp em sẽ có các tiết học gồm Toán, Thể dục, Đạo đức và Tập đọc. Đến mười một giờ trưa, chúng em sẽ được nghỉ để ăn trưa và ngủ trưa. Buổi chiều các lớp sẽ học từ mười bốn giờ. Em sẽ được học môn Tiếng Anh, Âm nhạc và Toán. Năm giờ chiều, chúng em được tan học. Em đạp xe về nhà cùng với các bạn. Một ngày đi học trôi qua thật là ý nghĩa.

►►CLICK NGAY vào nút TẢI VỀ dưới đây để tải về Văn mẫu lớp 2: 12 đoạn văn về một ngày đi học của em chọn lọc hay nhất file PDF hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá bài viết
2.4
9 lượt đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM
Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: tailieucom123@gmail.com
Copyright © 2020 Tailieu.com
DMCA.com Protection Status