Logo

Bộ Đề thi giữa học kì 2 lớp 6 môn Toán 2021 THCS Lê Quý Đôn - Hà Nội

Cập nhật chính thức Bộ Đề thi toán lớp 6 giữa học kì 2 THCS Lê Quý Đôn - Hà Nội năm học 2020 - 2021 từ hệ thống đề thi, đề kiểm tra THCS Lê Quý Đôn - Hà Nội. Hỗ trợ các em học sinh lớp 6 ôn luyện giải đề hiệu quả.
2.3
14 lượt đánh giá

 

Tuyển tập đề thi Toán giữa học kì 2 lớp 6 2021 THCS Lê Quý Đôn - Hà Nội được chúng tôi cập nhật mới nhất sẽ là nguồn tài liệu tham khảo quan trọng dành cho các em học sinh lớp 6 tham khảo, làm quen với các dạng toán sẽ thường ra trong các bài kiểm tra giữa kì 2 lớp 6 môn Toán để củng cố kiến thức và rèn luyện kĩ năng giải đề đạt hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm:

Đề kiểm tra giữa kì 2 lớp 6 môn Toán 2021 THCS Lê Quý Đôn (Đề 1)

Ngày 17/03/2021 Trường THCS Lê Quý Đôn trực thuộc Phòng GD&ĐT Quận Cầu Giấy, Hà Nội đã tiến hành tổ chức kì thi khảo sát chất lượng giữa học kì 2 năm học 2020 - 2021 với nội dung đề được đánh giá tương đối phù hợp với mặt bằng chung của học sinh trong trường, có câu hỏi phân loại học sinh khá giỏi.

Nội dung đề thi giữa học kì khối 6 được biên soạn có dạng đề trắc nghiệm kết hợp tự luận theo hình thức thi mới của Bộ GD&ĐT, đề gồm 01 trang với 4 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, 3 câu tự luận, thời gian làm bài thi là 45 phút bám sát chương trình học từ đầu kỳ 2 đến thời điểm ra đề. Mời các bạn học sinh cùng quý thầy cô tham khảo tại đây.

Đề thi toán lớp 6 giữa học kì 2 2021 THCS Lê Quý Đôn - Hà Nội (Số 1)

Đề kiểm tra giữa kì 2 Lớp 6 môn Toán THCS Lê Quý Đôn (Đề 2)

Cấu trúc đề thi số 2 và các dạng bài tập xuất hiện tương tự như đề số 1, chỉ được thay đổi về số trong mỗi bài toán dẫn đến kết quả khác nhau nhưng cách làm không có sự khác biệt.

Đề thi toán lớp 6 giữa học kì 2 2021 THCS Lê Quý Đôn - Hà Nội (Đề 2)

Đáp án Bộ Đề thi giữa học kì 2 lớp 6 môn Toán 2021 THCS Lê Quý Đôn - Hà Nội

Đáp án chính thức được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi, Hướng dẫn giải được biên soạn chi tiết kèm phương pháp giải cụ thể, khoa học dễ dàng áp dụng với các dạng bài tập tương tự từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ôn luyện thi các cấp. Hỗ trợ các em hiểu sâu vấn đề để quá trình ôn luyện diễn ra thuận lợi nhất.

Nội dung đáp án sẽ sớm được cập nhật, các bạn nhớ F5 liên tục để xem đáp án

File tải Bộ đề thi Toán lớp 6 giữa kì 2 THCS Lê Quý Đôn - Hà Nội 2021​​​​​​​

►Tham khảo một số đề thi giữa kì Lớp 6 được xem nhiều dưới đây:

Hy vọng tài liệu sẽ hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo tham khảo, chuẩn bị tốt cho kì thi giữa học kì 2 sắp tới.

►Ngoài ra các em học sinh và thầy cô có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hữu ích hỗ trợ ôn luyện thi môn toán khác được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi.

Đánh giá bài viết
2.3
14 lượt đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM
Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: tailieucom123@gmail.com
Copyright © 2020 Tailieu.com
DMCA.com Protection Status