Logo

Đề thi toán 11 học kì 1 THPT Xuân Áng - Phú Thọ 2020

Cập nhật chính thức Đề thi toán 11 học kì 1 THPT Xuân Áng - Phú Thọ 2020 từ hệ thống đề thi, đề kiểm tra học kì 1 THPT Xuân Áng - Phú Thọ 2020. Hỗ trợ các em ôn luyện đạt hiệu quả nhất.
-/-
0 lượt đánh giá
Chia sẻ qua

Kì thi cuối học kì 1 sắp tới, nhu cầu tìm kiếm nguồn tài liệu ôn thi chính thống có lời giải chi tiết của các em học sinh là vô cùng lớn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã dày công sưu tầm Đề thi toán 11 học kì 1 THPT Xuân Áng - Phú Thọ 2020 với nôi dung được đánh giá có cấu trúc chung của đề thi cuối kì trên toàn quốc , hỗ trợ các em làm quen với cấu trúc đề thi môn Toán lớp 11 cùng nội dung kiến thức thường xuất hiện. Mời các em cùng quý thầy cô theo dõi đề tại đây.

1. Đề kiểm tra học kì 1 toán 11 THPT Xuân Áng - Phú Thọ 2020

Theo như đánh giá, chúng tôi nhận thấy Đề thi học kì 1 lớp 11 môn Toán THPT Xuân Áng - Phú Thọ 2020  có câu trúc không có nhiều thay đổi, nội dung bám sát kiến thức trên lớp của các em học sinh. Tóm lại nhìn chung đề khá phù hợp với mặt bằng chung của các em. Tuy nhiên cũng không thể chủ quan trong quá trình ôn luyện, tuy đề tương đối phù hợp với năng lực chung nhưng các em thường dễ mắc lỗi không đáng có do không học kỹ càng, các em cần ôn luyện 1 cách tổng quá tránh mất điểm oan.

Trích dẫn đề thi:

.........

 

Câu 35. Cho bốn điểm không đồng phẳng A, B, C, D. Trên hai đoạn AB và AC lấy hai điểm M và AM/MB =1; AN/NC = 2. Xét các mệnh đề:

(I) Giao tuyến của (DMN) và (ABD) là DM

(II) DN là giao tuyến của (DMN) và (ACD)

(III) MN là giao tuyến của (DMN) và (ABC)

Số khẳng định sai là:

 

II. Tự luận (3 điểm)

Câu 36 (0.5 điểm) Có thể lập được bao nhiêu số tự nhiên có bốn chữ số từ các chữ số 1, 2, 3, 4, 5, 6.

Câu 37 (0.5 điểm) Tìm hệ số của số hạng không chứa x trong khai triển (x + 1/x)12 với x # 0.

Câu 21 (2 điểm) Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình bình hành ABCD. Gọi E là trung điểm thuộc SD sao cho SF = 2/3SD. O là giao của AC và BD, SO cắt EF tại I.

a) Tìm giao điểm K của đường thẳng EF và mặt phẳng (ABCD)

b) Gọi J là giao điểm của (AEF) với SC. Tìm giao tuyến của mặt phẳng (SCD) và mặt phẳng (AEF). Tính tỉ số SI/SO

.........

Đề thi học kì 1 Toán 11 THPT Xuân Áng - Phú Thọ 2020

Đề thi học kì 1 Toán 11 THPT Xuân Áng - Phú Thọ 2020

Đề thi học kì 1 Toán 11 THPT Xuân Áng - Phú Thọ 2020

2. Đáp án chính thức:

Đáp án chính thức được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi, Hướng dẫn giải được biên soạn chi tiết kèm phương pháp giải cụ thể, khoa học dễ dàng áp dụng với các dạng bài tập tương tự từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ôn luyện thi các cấp. Hỗ trợ các em hiểu sâu vấn đề để quá trình ôn tập diễn ra thuận lợi nhất.

Đang cập nhật....

3. File tải miễn phí Đề thi học kì 1 lớp 11 môn Toán THPT Xuân Áng - Phú Thọ 2020:

Hy vọng tài liệu sẽ hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo tham khảo, chuẩn bị tốt cho kì thi học kì 1 sắp tới!

►Ngoài ra các em học sinh và thầy cô có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hữu ích hỗ trợ ôn luyện thi môn toán như đề kiểm tra học kì, 1 tiết, 15 phút trên lớp, hướng dẫn giải sách giáo khoa, sách bài tập được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi.

Chia sẻ bởi:Nguyen Nhan
Đánh giá bài viết
Chia sẻ qua

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM

Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage:

Tailieu.com
DMCA.com Protection Status
All content Copyright © 2020 Tailieu.com