Logo

Đề thi học kì 2 Lớp 8 môn Toán năm 2021 THCS Ngô Sĩ Liên - Hà Nội

Cập nhật mới nhất đề thi toán lớp 8 học kì 2 năm học 2020 - 2021 do Trường THCS Ngô Sĩ Liên, Hà Nội biên soạn và công bố chính thức. Là tài liệu tham khảo hữu ích hỗ trợ các em chuẩn bị tốt cho kì thi học kì 2 sắp tới.
2.3
29 lượt đánh giá

Kì thi cuối học kì 2 sắp tới, nhu cầu tìm kiếm nguồn tài liệu ôn thi chính thống có lời giải chi tiết của các em học sinh là vô cùng lớn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã dày công sưu tầm Đề thi Toán Lớp 8 học kì 2 năm 2021 THCS Ngô Sĩ Liên, Hà Nội. Hỗ trợ các em làm quen với cấu trúc đề thi môn Toán lớp 8 cùng các dạng toán thường xuất hiện trong bài thi. Mời các em cùng quý thầy cô theo dõi đề tại đây.

Tham khảo thêm:

Đề thi học kì 2 môn Toán Lớp 8 năm 2021 THCS Ngô Sĩ Liên, Hà Nội

Xem ngay đề kiểm tra học kì 2 môn Toán lớp 8 năm học 2020 - 2021 do trường THCS Ngô Sĩ Liên, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội biên soạn và công bố được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây.

Đề thi Toán Lớp 8 học kì 2 năm 2021 THCS Ngô Sĩ Liên - Hà Nội

Trích dẫn đề thi:

Bài 2 (2,0 điểm). Giải bài toán sau đây bằng cách lập phương trình:

Một xí nghiệp kí hợp đồng dệt một số tấm thảm len trong 30 ngày. Do cải tiến kĩ thuật, mỗi ngày xí nghiệp dệt thêm được 10 tấm thảm. Bởi vậy, không những xí nghiệp đã hoàn thành kế hoạch trước 2 ngày mà còn dệt thêm được 20 tấm nữa. Tính số thảm len mà xí nghiệp phải dệt theo hợp đồng.

...

Đáp án chính thức được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi, Hướng dẫn giải được biên soạn chi tiết kèm phương pháp giải cụ thể, khoa học dễ dàng áp dụng với các dạng bài tập tương tự từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ôn luyện thi các cấp. Hỗ trợ các em hiểu sâu vấn đề để quá trình ôn tập diễn ra thuận lợi nhất.

Nội dung đáp án sẽ sớm được cập nhật, các bạn nhớ F5 liên tục để xem đáp án....

File tải Đề kiểm tra Toán Lớp 8 học kì 2 năm 2021 THCS Ngô Sĩ Liên, Hà Nội

CLICK NGAY vào đường dẫn bên dưới để tải về đề kiểm tra toán lớp 8 học kì 2 năm học 2020 - 2021 do trường THCS Ngô Sĩ Liên, Hà Nội biên soạn, hỗ trợ các em ôn luyện giải đề đạt hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm:

Hy vọng tài liệu sẽ hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo tham khảo, chuẩn bị tốt cho kì thi cuối học kì 2 sắp tới!

►Ngoài ra các em học sinh và thầy cô có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hữu ích hỗ trợ ôn luyện thi môn toán khác được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi.

Đánh giá bài viết
2.3
29 lượt đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM
Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: tailieucom123@gmail.com
Copyright © 2020 Tailieu.com
DMCA.com Protection Status