Logo

Đề thi HSG Toán 8 cấp huyện 2021 (Có đáp án) Phòng GD&ĐT Đô Lương, Nghệ An

Cập nhật chính thức Đề thi học sinh giỏi Toán 8 cấp huyện năm học 2020 - 2021 có lời giải chi tiết do Phòng GD&ĐT Đô Lương, Nghệ An biên soạn và công bố chính thức. Hỗ trợ các em học sinh ôn luyện giải đề học sinh giỏi hiệu quả.
-/-
0 lượt đánh giá
Chia sẻ qua

Kì thi học sinh giỏi sắp tới, nhu cầu tìm kiếm nguồn tài liệu ôn thi chính thống có lời giải chi tiết của các em học sinh là vô cùng lớn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã dày công sưu tầm Đề thi học sinh giỏi Toán 8 cấp huyện 2021 Phòng GD&ĐT Đô Lương, Nghệ An hỗ trợ các em làm quen với cấu trúc đề thi học sinh giỏi Toán lớp 8, ôn luyện giải đề đa dạng nhằm đạt kết quả cao nhất trong kì thi quan trọng sắp tới.

Tham khảo thêm:

1. Đề thi HSG Toán 8 cấp huyện Phòng GD&ĐT Đô Lương, Nghệ An 2021

Trích dẫn đề thi:

...

Bài 4 (6,0 điểm):

Cho hình vuông ABCD. Gọi O là giao điểm của AC và BD. M là trung điểm của AB. Trên cạnh BC lấy G (G khác B, GB < BC: 2). Đường thằng đi qua A song song với MG cắt DC tại H.

a) Chứng minh: ∆ADH - ∆GBM và ∆AOD đồng dạng ∆OMB.

b) Tính góc GOH

c) Gọi I, K lần lượt là trung điểm của BC, CD; E là giao điểm của AI và BK. Cho biết diện tích tứ giác AEKD bằng 55 cm2. Tính diện tích hình vuông ABCD.

Đáp án Đề thi học sinh giỏi Toán 8 cấp huyện 2021 P. GD&ĐT Đô Lương

2. Đáp án Đề thi học sinh giỏi Toán 8 cấp huyện Phòng GD&ĐT Đô Lương, Nghệ An 2021

Đáp án chính thức được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi, Hướng dẫn giải được biên soạn chi tiết kèm phương pháp giải cụ thể, khoa học dễ dàng áp dụng với các dạng bài tập tương tự từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ôn luyện thi các cấp. Hỗ trợ các em hiểu sâu vấn đề để quá trình ôn tập diễn ra thuận lợi nhất.

Đáp án Đề thi học sinh giỏi Toán 8 cấp huyện 2021 P. GD&ĐT Đô Lương

Đáp án Đề thi học sinh giỏi Toán 8 cấp huyện 2021 P. GD&ĐT Đô Lương

Đáp án Đề thi học sinh giỏi Toán 8 cấp huyện 2021 P. GD&ĐT Đô Lương

 

3. File tải Đề thi học sinh giỏi Toán 8 cấp huyện Phòng GD&ĐT Đô Lương, Nghệ An

CLICK NGAY vào đường dẫn bên dưới để tải về đề thi HSG Toán 8 cấp huyện năm 2021 của Phòng GD&ĐT Đô Lương, Nghệ An giúp ôn luyện thi đạt hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm:

Hy vọng tài liệu sẽ hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo tham khảo, chuẩn bị tốt cho kì thi học sinh giỏi quan trọng sắp tới.

►Ngoài ra các em học sinh và thầy cô có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hữu ích hỗ trợ ôn luyện thi môn toán khác được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ tài liệu đến bạn bè và người thân nhé!

Chia sẻ bởi:Nguyen Nhan
Đánh giá bài viết
Chia sẻ qua

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM

Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage:

Tailieu.com
DMCA.com Protection Status
All content Copyright © 2020 Tailieu.com