Logo

Đề thi học sinh giỏi Toán 7 cấp huyện 2021 Phòng GD&ĐT Thái Thụy - Thái Bình

Cập nhật chính thức Đề thi HSG Toán 7 cấp huyện 2021 Phòng GD&ĐT Thái Thụy - Thái Bình từ hệ thống đề thi của huyện. Hỗ trợ các em học sinh lớp 7 ôn luyện đề đạt hiệu quả nhất
2.5
24 lượt đánh giá

Kì thi học sinh giỏi sắp tới, nhu cầu tìm kiếm nguồn tài liệu ôn thi chính thống có lời giải chi tiết của các em học sinh là vô cùng lớn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã dày công sưu tầm Đề thi HSG Toán 7 cấp huyện 2021 Phòng GD&ĐT Thái Thụy - Thái Bình năm học 2020 - 2021. Mời các em cùng quý thầy cô theo dõi đề tại đây.

►Tham khảo một số tài liệu học tập lớp 7 được xem nhiều:

Đề thi HSG Toán 7 cấp huyện 2021 Phòng GD&ĐT Thái Thụy - Thái Bình

Cấu trúc bộ đề bao gồm 5 câu hỏi tự luận, 4 câu đại số và 1 câu hình học có mức độ khó tương đương với mặt bằng chung của huyện, là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh giỏi trong khu vực và toàn quốc ôn luyện, thử sức.

Trích dẫn đề thi:

....

Bài 5. (5 điểm)

Cho tam giác ABC cân tại A. Trên cạnh BC lấy điểm D sao cho BD < BC/2, trên tia đối của tia CB lấy điểm E sao cho BD = CE. Đường thẳng vuông góc với BC tại D cắt cạnh AB tại M, đường thẳng vuông góc với BC tại E cắt đường thẳng AC tại N; MN cắt BC tại I.

a) Chứng minh: DM = EN.

b) Chứng minh: I là trung điểm của MN và BC < MN.

c) Chứng minh: Đường thẳng vuông góc với MN tại I luôn đi qua một điểm cố định khi D thay đổi trên cạnh BC.

...

Đề thi học sinh giỏi Toán 7 cấp huyện 2021 Phòng GD&ĐT Thái Thụy - Thái Bình

→ Đề thi HSG Toán 7 cấp huyện 2021 (Có đáp án) Phòng GD&ĐT Tiền Hải

Đáp án Đề thi học sinh giỏi Toán 7 cấp huyện 2021 Phòng GD&ĐT Thái Thụy - Thái Bình

Đáp án chính thức được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi, Hướng dẫn giải được biên soạn chi tiết kèm phương pháp giải cụ thể, khoa học dễ dàng áp dụng với các dạng bài tập tương tự từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ôn luyện thi các cấp. Hỗ trợ các em hiểu sâu vấn đề để quá trình ôn tập diễn ra thuận lợi nhất.

Nội dung đáp án sẽ sớm được cập nhật, các bạn nhớ F5 liên tục để xem đáp án

File tải Đề thi HSG Toán 7 cấp huyện 2021 Phòng GD&ĐT Thái Thụy - Thái Bình

CLICK NGAY vào đường dẫn bên dưới để tải về Đề thi học sinh giỏi Toán 7 cấp huyện năm 2020 - 2021 của Phòng GD&ĐT Thái Thụy - Thái Bình giúp các em ôn luyện đạt hiệu quả nhất. 

Tham khảo thêm:

Hy vọng tài liệu sẽ hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo tham khảo, chuẩn bị tốt cho kì thi quan trọng sắp tới!

►Ngoài ra các em học sinh và thầy cô có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hữu ích hỗ trợ ôn luyện thi môn toán khác được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi.

Đánh giá bài viết
2.5
24 lượt đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM
Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: tailieucom123@gmail.com
Copyright © 2020 Tailieu.com
DMCA.com Protection Status