Logo

Unit 1 lớp 12: Life stories SGK Tiếng Anh mới

Hướng dẫn soạn Unit 1 lớp 12: Life stories SGK Tiếng Anh mới, hỗ trợ các em giải các bài tập, nhiệm vụ đầy đủ các phần: Getting started, language, skills, communication and culture, looking back, project. Giúp các em trau dồi từ vựng và phương pháp giải hiệu quả và chính xác.
5.0
1 lượt đánh giá

Nội dung hướng dẫn giải Unit 1 lớp 12: Life stories sách mới được chúng tôi biên soạn bám sát các đề mục trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 12 mới nhất. Mời các em học sinh và quý thầy cô tham khảo chi tiết đầy đủ các phần tại đây.

Giải Tiếng Anh lớp 12 Unit 1: Life stories (Sách mới)

Soạn Tiếng Anh lớp 12 Unit 1: Getting started

Hướng dẫn giải các câu hỏi, nhiệm vụ trong SGK kèm theo phần dịch nghĩa giúp các em tiếp cận bước đầu về chủ đề Life stories (Câu chuyện cuộc sống)

► Xem chi tiết tại: Tiếng Anh 12 Unit 1 Getting started SGK trang 6, 7 sách mới

Soạn Tiếng Anh lớp 12 Unit 1: Language

Hướng dẫn giải các câu hỏi, nhiệm vụ trong SGK kèm theo phần dịch nghĩa phần Language Unit 1 cung cấp các em một số từ vựng liên quan đến chủ đề, một số từ vựng có cách phát âm giống nhau và ngữ pháp tiếng Anh liên quan đến Thì quá khứ đơn, Thì quá khứ tiếp diễn và mạo từ.

► Xem chi tiết tại: Tiếng Anh 12 Unit 1 Language SGK trang 8, 9, 10 sách mới

Soạn Tiếng Anh lớp 12 Unit 1: Skills

Hướng dẫn giải các câu hỏi, nhiệm vụ trong SGK kèm theo phần dịch nghĩa phần Skills gồm 4 kỹ năng chính: Reading, Listening, Speaking, Writing.

► Xem chi tiết tại: Tiếng Anh 12 Unit 1 Skills SGK trang 11, 12, 13, 14 sách mới

Soạn Tiếng Anh lớp 12 Unit 1: Communication and Culture

Hướng dẫn giải các câu hỏi, nhiệm vụ trong SGK kèm theo phần dịch nghĩa phần Communication and Culture cung cấp thêm từ vựng chủ đề bài học (Life stories) và tìm hiểu về Tiểu sử của nhà văn Arthur Conan Doyles.

► Xem chi tiết tại: Tiếng Anh 12 Unit 1 Communication and Culture SGK trang 15 sách mới

Soạn Tiếng Anh 12 Unit 1: Looking back

Hướng dẫn giải các câu hỏi, nhiệm vụ trong SGK kèm theo phần dịch nghĩa phần Looking back giúp bạn ôn tập lại toàn bộ từ vựng và ngữ pháp của unit 1: Life stories

► Xem chi tiết tại: Tiếng Anh 12 Unit 1: Looking Back SGK trang 16, 17 sách mới

Soạn Tiếng Anh 12 Unit 1: Project

Hướng dẫn giải các câu hỏi, nhiệm vụ trong SGK kèm theo phần dịch nghĩa phần Project giúp bạn luyện tập kỹ năng tìm kiếm thông tin, làm khảo và kỹ năng nói giới thiệu về một người nổi tiếng mà em hâm mộ.

► Xem chi tiết tại: Tiếng Anh 12 Unit 1: Project SGK trang 17 sách mới

Trên đây là tổng hợp hướng dẫn giải bài tập, nhiệm vụ các bài học Getting started, language, skills, communication and culture, looking back, project trong Unit 1: Life stories SGK Tiếng Anh 12 (chương trình mới). Chúc các em thành công!

Đánh giá bài viết
5.0
1 lượt đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM
Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: tailieucom123@gmail.com
Copyright © 2020 Tailieu.com
DMCA.com Protection Status