Logo

Giải VBT Tiếng Việt lớp 3 Bài 4: Mùa xuân đã về trang 42 - Chân trời sáng tạo

Giải VBT Tiếng Việt lớp 3 Bài 4: Mùa xuân đã về trang 42 - Chân trời sáng tạo chi tiết, dễ hiểu nhất, giúp các em học sinh hiểu và tiếp thu bài giảng đạt hiệu quả.
5.0
1 lượt đánh giá

Hướng dẫn giải và trả lời câu hỏi trong vở bài tập Tiếng Việt CTST lớp 3 Tập 2 Bài 4: Mùa xuân đã về trang 42 chính xác nhất, mời các em học sinh và phụ huynh tham khảo.

Bài 4: Mùa xuân đã về trang 42 VBT Tiếng Việt lớp 3 Tập 2 - Chân trời sáng tạo

Câu hỏi (trang 42 Vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 Tập 2): Viết đoạn văn ngắn (từ 7 đến 9 câu) tả một đồ vật em thường dùng khi đi học hoặc khi đi tham quan, du lịch.

Trả lời:

Khi đi tham quan du lịch em thường mang theo chiếc ô. Chiếc ô của em có màu cầu vồng rất đẹp mắt. Tán ô rộng có thể che cho rất nhiều người. Vì thế mà mỗi khi trời mưa hay nắng em đều được che chắn cẩn thận, không bị ướt hay bị nắng. Ngoài ra, cán ô được làm bằng cao su nên cầm rất êm tay. Em thích chiếc ô của em lắm. Em luôn giữ gìn nó cẩn thận. Mỗi khi sử dụng xong em đều lau chùi và cất cẩn thận. Nhờ có chiếc ô mà em luôn cảm thấy an toàn mỗi khi ra ngoài.

►►CLICK NGAY vào nút TẢI VỀ dưới đây để tải về Giải Vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 CTST trang 42 Bài 4: Mùa xuân đã về file PDF hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá bài viết
5.0
1 lượt đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM
Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: tailieucom123@gmail.com
Copyright © 2020 Tailieu.com
DMCA.com Protection Status