Logo

Đề thi Toán Lớp 9 học kì 2 năm 2021 THCS Nguyễn Văn Huyên - Hà Nội

Cập nhật chính thức Đề thi học kì 2 Lớp 9 môn Toán 2021 THCS Nguyễn Văn Huyên - Hà Nội từ hệ thống đề kiểm tra của trường. Hỗ trợ các em lớp 9 ôn luyện cuối kì 2.
2.7
9 lượt đánh giá

Kì thi cuối học kì 2 sắp tới, nhu cầu tìm kiếm nguồn tài liệu ôn thi chính thống của các em học sinh là vô cùng lớn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã dày công sưu tầm Đề thi học kì 2 Lớp 9 môn Toán 2021 THCS Nguyễn Văn Huyên - Hà Nội với nôi dung được đánh giá có cấu trúc chung của đề thi cuối kì trên toàn quốc , hỗ trợ các em làm quen với cấu trúc đề thi môn Toán lớp 9 cùng các dạng bài tập thường xuất hiện. Mời các em cùng quý thầy cô theo dõi đề tại đây.

Tham khảo thêm:

Đề thi Toán học kì 2 Lớp 9 năm 2021 THCS Nguyễn Văn Huyên - Hà Nội

Nôi dung đề thi bao gồm 5 câu hỏi tự luận, 1 câu hình học và 4 câu đại số với mức độ khó tương đương với trình độ của học sinh khối 9 trường THCS Nguyễn Văn Huyên. Mời các bạn theo dõi chi tiết đề dưới đây.

Đề thi học kì 2 Lớp 9 môn Toán 2020 THCS Nguyễn Văn Huyên - Hà Nội

Trích dẫn đề thi:

Bài 2:

1. Giải bài toán bằng cách lập phương trình.

Quãng đường AB dài 60km. Một người đi xe máy từ A đến B, sau đó đi từ B về A với vận tốc nhanh hơn lúc đi là 5km/h. Vì vật thời gian về hết ít hơn thời gian đi là 24 phút. Tính vận tốc lúc về của người đi xe máy đó?

2. Một bồn chứa nước hình trụ có đường kính đáy là 1,2m và có chiều cao là 1,5m. Tính thể tích của bồn chứa nước đó? (Kết quả làm tròn đến 2 chữ số thập phân).

Tham khảo: Giải Toán 9 Bài 3: Giải hệ phương trình bằng phương pháp thế

Giải hệ phương trình bằng phương pháp cộng đại số - Toán 9

Bài 4: Cho tam giác nhọn ABC nội tiếp đường tròn tâm O. Các đường cao BE và CF của tam giác ABC cắt đường tròn O thứ tự tại M và N. Gọi H và K lần lượt là hình chiếu của E trên AB và BC. Chứng minh:

1. Các tứ giác BHEK, BFEC là các tứ giác nội tiếp.

2. BH.BA = BK.BC và OA vuông góc MN.

3. HK đi qua trung điểm của EF.

...

Đáp án được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi, theo dõi thường xuyên đề cập nhật đáp án chính thức mới nhất.

Nội dung đáp án sẽ sớm được cập nhật, các bạn nhớ F5 liên tục để xem đáp án....

File tải đề toán Lớp 9 học kì 2 năm 2021 THCS Nguyễn Văn Huyên - Hà Nội 

CLICK NGAY vào đường dẫn bên dưới để tải về đề kiểm tra toán lớp 9 học kì 2 năm học 2020 - 2021 do trường THCS Nguyễn Văn Huyên biên soạn và công bố chính thức, hỗ trợ các em ôn luyện giải đề đạt hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm:

Hy vọng tài liệu sẽ hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo tham khảo và đối chiếu đáp án chính xác.

►Ngoài ra các em học sinh và thầy cô có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hữu ích hỗ trợ ôn luyện thi môn toán khác được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi.

Đánh giá bài viết
2.7
9 lượt đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM
Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo: tailieucom123@gmail.com
Copyright © 2020 Tailieu.com
DMCA.com Protection Status