Logo

Đáp án đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh 2021 sở GDĐT Nghệ An lần 1

Đề thi thử Sinh 2021 kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia thuộc sở GD&ĐT Nghệ An lần 1 ra đề có đáp án và lời giải chi tiết dành cho các em học sinh lớp 12 tham khảo và ôn luyện
15

Nhằm đáp ứng nhu cầu ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu đến các em học sinh và quý thầy cô bộ đề thi thử THPT quốc gia môn Sinh năm học 2020-2021 lần 1 do sở giáo dục đào tạo Nghệ An biên soạn chính thức.

Đáp án đề khảo sát kết hợp thi thử thpt quốc gia 2021 Sinh học được trình bày chi tiết và hỗ trợ file tải về định dạng word, pdf đầy đủ dưới đây giúp các em làm quen và nắm vững kiến thức trọng tâm cũng như phương pháp giải các loại đề thi thử đại học môn Sinh tốt nhất.

1. Đề thi thử THPT quốc gia 2021 môn Sinh sở GD&ĐT Nghệ An lần 1 mã đề 216

Trích dẫn đề thi:

Câu 81. Động vật nào sau đây hô hấp bằng mang?

A. giun đất

B. châu chấu

C. ếch đồng

D. tôm sông

Câu 82. Alen A bị đột biến gen thành alen a, alen B bị đột biến gen thành alen b. Cơ thể có kiểu gen nào sau đây được gọi là thể đột biến về cả 2 gen trên?

A. Aabb

B. aabb

C. AaBb

D. AABb

Câu 83. Trong quy luật phân li, để 2 alen của một gen phân li đồng đều về các giao tử thì cần có điều kiện

A. số lượng con lai phải lớn

B. bố mẹ thuần chủng

C. giảm phân bình thường

D. alen trội phải trội hoàn toàn

Câu 84. Trong các mức cấu trúc siêu nhân hiển vi NST điển hình ở sinh vật nhân thực, mức cấu trúc nào sau đây có đường kinh 30nm?

A. sợi cơ bản

B. sợi siêu xoắn

C. sợi chất nhiễm sắc

D. Crômatit

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh 2021 sở GDĐT Nghệ An lần 1_1

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Sinh 2021 sở GDĐT Nghệ An lần 1_2

Nội dung đề thi còn tiếp, mời các bạn xem full tại file tải về miễn phí

2. Đáp án đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn tiếng Sinh sở giáo dục Nghệ An lần 1

Dưới đây là đáp án đầy đủ của các mã đề thi thử Sinh năm 2021 tốt nghiệp THPT quốc gia của sở GD Nghệ An, Mời các bạn tham khảo và so đáp án.

Đang cập nhật

CLICK NGAY vào đường dẫn bên dưới để tải về các bộ đề thi thử môn Sinh năm học 2020-201 của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Nghệ An lần thứ nhất giúp ôn thi tốt nghiệp THPT quốc gia hiệu quả nhất:

Trên đây là nội dung trọn bộ đề thi thử Sinh THPT quốc gia năm 2021 của sở GD Nghệ An tổ chức lần 1 có nội dung bám sát đề minh họa của Bộ giáo dục được chúng tôi sưu tầm, chọn lọc và giới thiệu mới nhất đến các bạn. Đáp án và hướng dẫn giải chi tiết sẽ sớm được cập nhật và thông báo ngay khi có thông tin.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các bộ đề ôn thi tốt nghiệp THPTQG năm 2021 môn Sinh và nhiều môn học khác đang được cập nhật mới liên tục tại chuyên trang của chúng tôi. Hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân nội dung hữu ích này nhé.

Chia sẻ bởi:Tran Hoai

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM

Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage:

Tailieu.com
DMCA.com Protection Status
All content Copyright © 2020 Tailieu.com