Logo

Đề thi thử vào lớp 10 môn Toán 2021 THCS Dịch Vọng - Hà Nội (L1)

Cập nhật Đề thi thử vào lớp 10 môn Toán 2021 THCS Dịch Vọng, Hà Nội (Lần 1) dành cho học sinh lớp 9 ôn luyện giải đề hiệu quả. Có file tải về miễn phí, chuẩn bị tốt cho kì thi quan trọng sắp tới.
-/-
0 lượt đánh giá
Chia sẻ qua

Cập nhật mới nhất đề thi thử vào lớp 10 môn Toán (Lần 1) năm học 2021 - 2022 do Trường THCS Dịch Vọng, Hà Nội biên soạn là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh lớp 9 thử sức năng lực, tìm ra lỗ hổng kiến thức để bổ xung kịp thời nhằm đạt kết quả cao nhất trong kì thi chuyển cập sắp tới.

Bộ tài liệu ôn luyện thi lớp 10 được cập nhật liên tục tại chuyên trang chúng tôi, nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ rộng rãi đến bạn bè và người thân.

Tham khảo thêm:

1. Đề thi thử vào 10 môn toán năm 2021 THCS Dịch Vọng - Hà Nội (Lần 1)

Xem ngay đề thi thử tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán năm học 2020 - 2021 do trường THCS Dịch Vọng, Hà Nội biên soạn và công bố được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây.

Đề thi thử vào 10 môn Toán 2021 THCS Dịch Vọng - Hà Nội (L1)

Trích dẫn đề thi:

Bài II (2,5 điểm)

1) Giải bài toán sau bằng cách lập phương trình hoặc hệ phương trình:

Một công nhân dự định làm 360 sản phẩm trong một thời gian đã định. Nhưng thực tế xí nghiệp lại giao 400 sản phẩm. Mặc dù người đó mỗi giờ đã làm thêm một sản phẩm so với dự kiến, nhưng thời gian hoàn thành công việc vẫn chậm só với dự định là 1 giờ. Tính số sản phẩm mỗi giờ theo dự kiến của người đó. Biết mỗi giờ người đó làm không quá 20 sản phẩm.

2) Một hình trụ có chiều cao bằng đường kính đáy. Diện tích xung quanh của hình trụ bằng 36π cm2. Tính thể tích hình trụ (lấy π ≈ 3,14).

...

Đáp án chính thức được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi, Hướng dẫn giải được biên soạn chi tiết kèm phương pháp giải cụ thể, khoa học dễ dàng áp dụng với các dạng bài tập tương tự từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ôn luyện thi các cấp. Hỗ trợ các em hiểu sâu vấn đề để quá trình ôn tập diễn ra thuận lợi nhất.

Nội dung đáp án sẽ sớm được cập nhật, các bạn nhớ F5 liên tục để xem đáp án....

2. File tải đề thi thử vào lớp 10 môn Toán 2021 THCS Dịch Vọng - Hà Nội (Lần 1)

CLICK NGAY vào đường dẫn dưới đây để tải đề thi thử lên lớp 10 môn Toán Lần 1 năm học 2020-2021 Trường THCS Dịch Vọng - Hà Nội

Tham khảo thêm đề thi thử vào 10 năm 2021 các trường khác:

Hy vọng tài liệu sẽ hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo tham khảo.

►Ngoài ra các em học sinh và thầy cô có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hữu ích hỗ trợ ôn luyện thi môn toán khác được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi.

Chia sẻ bởi:Nguyen Nhan
Đánh giá bài viết
Chia sẻ qua

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM

Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage:

Tailieu.com
DMCA.com Protection Status
All content Copyright © 2020 Tailieu.com