Logo

Đề thi thử vào 10 môn Toán 2021 TTBDVH Edufly, Hà Nội (Lần 3)

Cập nhật Đề thi thử vào lớp 10 môn Toán 2021 TTBDVH Edufly, Hà Nội (Lần 3) dành cho học sinh lớp 9 ôn luyện giải đề hiệu quả. Có file tải về miễn phí, chuẩn bị tốt cho kì thi quan trọng sắp tới.
-/-
0 lượt đánh giá
Chia sẻ qua

Cập nhật mới nhất đề thi thử vào lớp 10 môn Toán (Lần 3) năm học 2021 - 2022 do Trung tâm bồi dưỡng văn hoá Edufly, Hà Nội biên soạn là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh lớp 9 thử sức năng lực, tìm ra lỗ hổng kiến thức để bổ xung kịp thời nhằm đạt kết quả cao nhất trong kì thi chuyển cập sắp tới.

Bộ tài liệu ôn luyện thi lớp 10 được cập nhật liên tục tại chuyên trang chúng tôi, nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ rộng rãi đến bạn bè và người thân.

Tham khảo thêm:

1. Đề thi thử vào 10 môn toán năm 2021 TTBD Văn hoá Edufly, Hà Nội (L3)

Nội dung bộ đề gồm 5 câu tự luận, 4 câu đại số và 1 câu hình học bám sát chương trình học kì 2 từ đầu kì cho đến thời điểm ra đề.

Trích dẫn đề thi:

...

Bài IV (3,0 điểm) Từ điểm K ở bên ngoài đường tròn (O), kẻ các tiếp tuyến KB, KC với đường tròn (O) (B, C là tiếp điểm). Trên tia đối của BC lấy điểm A bất kỳ. Qua K kẻ đường thẳng vuông góc với AO, cắt AO tại H và cắt đường tròn (O) tại E và F (E nằm giữa K và F). Gọi M là giao điểm của OK và BC.

1) Chứng minh tứ giác OHBK nội tiếp.

2) Chứng minh KE.KF = KM.KO và góc KME = góc KFO

3) Chứng minh MA là phân giác của góc EMF và AF là tiếp tuyến của đường tròn (O).

Bài V (0,5 điểm) Trong một giờ thực hành tạo dụng cụ học tập, một học sinh cắt dây thép nhỏ có chiều dài một mét để uốn thành một đường tròn và một hình vuông. Hỏi bạn ấy phải cắt thành 2 đoạn có độ dài bằng bao nhiêu để tổng diện tích của hình tròn và hình vuông là nhỏ nhất? (Lấy pi = 3,14 và làm tròn đến 2 chữ số thập phân).

Đề thi thử vào lớp 10 môn Toán 2021 TTBDVH Edufly (Lần 3) Hà Nội

Đáp án đề thi thử lớp 10 môn toán 2021 TTBD Văn hoá Edufly, Hà Nội (L3)

Đáp án chính thức được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi, Hướng dẫn giải được biên soạn chi tiết kèm phương pháp giải cụ thể, khoa học dễ dàng áp dụng với các dạng bài tập tương tự từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ôn luyện thi các cấp. Hỗ trợ các em hiểu sâu vấn đề để quá trình ôn tập diễn ra thuận lợi nhất.

Nội dung đáp án sẽ sớm được cập nhật, các bạn nhớ F5 liên tục để xem đáp án

2. File tải đề thi thử vào lớp 10 môn Toán 2021 TTBD Văn hoá Edufly, Hà Nội (L3)

CLICK NGAY vào đường dẫn dưới đây để tải đề thi thử lên lớp 10 môn Toán (Lần 3) năm học 2020-2021 Trung tâm bồi dưỡng văn hoá Edufly, Hà Nội

Hy vọng tài liệu sẽ hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo tham khảo và đối chiếu đáp án chính xác.

►Ngoài ra các em học sinh và thầy cô có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hữu ích hỗ trợ ôn luyện thi môn toán khác được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi.

Chia sẻ bởi:Nguyen Nhan
Đánh giá bài viết
Chia sẻ qua

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HDC VIỆT NAM

Tầng 3, toà nhà S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage:

Tailieu.com
DMCA.com Protection Status
All content Copyright © 2020 Tailieu.com